Giá cửa cuốn kéo tay thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ những yếu tố này, khách hàng có thể lựa chọn được loại cửa phù hợp với kinh tế của mình.

Bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn kéo tay  với giá thành phù hợp? Hãy cùng QuangDoor tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cửa cuốn kéo tay để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Công nghệ sản xuất cửa cuốn

Công nghệ sản xuất cũng là một trong những yếu tố làm thay đổi giá cửa cuốn kéo tay. Bởi ngày nay cửa cuốn kéo tay được sản xuất bởi rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều được sản xuất tại Việt Nam kết hợp với các vật liệu nhập khẩu.

yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-cuon-keo-tay-la-gi-bi-quyet-chon-cua-gia-re

giá làm cửa cuốn

Vật liệu làm cửa

Cửa cuốn được sử dụng với nhiều vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như: cửa cuốn kéo tay tôn mạ vàng, cửa cuốn nhôm khe thoáng. Có những loại cửa cuốn được làm bằng tôn nhưng lại là thương hiệu liên doanh Đài Loan nên giá thành rất rẻ.

Chất lượng cửa

Cửa cuốn kéo tay cũng có 2 loại đó là cửa cuốn giá rẻ và cửa cuốn loại cao cấp. Loại cửa giá rẻ chính là cửa tôn mạ vàng liên doanh Đài Loan còn cửa cao cấp chính là cửa khe thoáng của Úc và của Đức. Giá thành của cửa cuốn khe thoáng mang thương hiệu của Úc thì rẻ hơn của Đức nhưng chất lượng lại không bằng.

Loại cửa

Cửa cuốn được chia thành các loại như: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền,… Với cách thiết kế và công nghệ khác nhau đồng thời giá thành cũng khác nhau. Đối với loại cửa được sản xuất bởi công nghệ Đức sẽ có giá thành cao hơn cửa cuốn kéo tay được sản xuất bởi công nghệ Úc.

Xem thêm: Cửa cuốn QuangDoor – 8 lý do nên chọn chúng tôi

Độ dày của cửa

Cửa cuốn rất đa dạng về độ dày. Độ dày được sử dụng chủ yếu là 0.6 ly cho đến 1.2 ly với giá thành khác nhau.

yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-cuon-keo-tay-la-gi-bi-quyet-chon-cua-gia-re

 

giá làm cửa cuốn

Nhu cầu sử dụng của người dùng

Nếu như có nhu cầu sử dụng loại cửa cuốn thường thì có giá thành rẻ hơn so với loại cửa cuốn cao cấp. Ngoài ra còn tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt thêm khác phụ kiện khác như: bình lưu điện, mô tơ,… thì giá thành sẽ tăng lên theo từng bộ phụ kiện mà người dùng lựa chọn thêm.Xem Thêm:Chuyen Ban Buon Cua Cuon

Những yếu tố trên ảnh hưởng rất lớn đến giá cửa cuốn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng cửa cuốn thì hãy cân nhắc trước lựa chọn của mình để có giá thành phù hợp.

Tags: , , , , , , ,