Trên thị trường hiện nay cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích. Cùng tìm hiểu lắp cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Vĩnh Tuy mà chúng tôi cung cấp.

Khi công trình nhà ở đi vào giai đoạn hoàn thiện. Nhiều khách hàng tại Vĩnh Tuy có xu hướng lắp cửa cuốn khe thoáng giá rẻ để bảo vệ cho công trình. Tuy nhiên việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp có giá thành hợp lý không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng QuangDoor đẹp

cua-cuon-khe-thoang-gia-re-tai-vinh-tuy
Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Nhu cầu lắp cửa cuốn khe thoáng chất lượng giá rẻ

Thay thế cho sản phẩm cửa kéo và cửa gỗ, hiện nay. Cửa cuốn khe thoáng là thiết bị công nghệ cao được nhiều người tin dùng trong thiết kế mặt tiền. Những kiến trúc hiện đại như: nhà phố thương mại, biệt thự.

Cửa cuốn khe thoáng không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, đảm bảo an ninh, cửa cuốn khe thoáng còn tạo ra không gian mở, ngập tràn ánh sáng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Xu hướng lắp cửa cuốn khe thoáng ngày càng trở nên phổ biến trong không gian nhà ở tại nhiều khu phố đông dân cư như tại Vĩnh Tuy. Cửa cuốn hiện diện trong các kiến trúc nhà phố thương mại có mặt tiền đẹp nhưng hẹp bề ngang, gara ôtô hay các cổng biệt thự…

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế dạng nan có các lỗ thoáng linh hoạt khi đóng mở cửa. Giúp lưu thông không khí và ánh sáng giữa bên trong và bên ngoài.

Bên cạnh khả năng lấy sáng, cửa cuốn khe thoáng của các thương hiệu uy tín còn đặt tiêu chí an toàn, đảm bảo an ninh lên hàng đầu. Công nghệ bảo mật chống sao chép mã đảm bảo bộ cửa không thể bị phá mã đột nhập.

Ngoài ra, với hệ thống cảm biến tốt, một số sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới còn có chức năng tự động dừn đảo chiều khi gặp vật cản, còi báo động khi cửa có hiện tượng bị cậy phá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong nhà.

Quy trình nhận lắp cửa cuốn khe thoáng

Hiện nay Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị lắp đặt cửa cuốn chất lượng giá tốt hiện nay. Để đảm bảo thời gian và chất lượng sản phẩm chúng tôi có quy trình nhận và lắp cửa cuốn chuyên nghiệp uy tín:

  • Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm về trao đổi thông tin sản phẩm với quý khách.
  • Khi đã có được những thông tin cần thiết. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại công trình khảo sát, thiết kế, tư vấn trực tiếp
  • Quý khách sẽ nhận được báo giá ngay sau khi đã đồng ý với bản thiết khế, chất liệu, mẫu mã, thương hiệu cửa cuốn.
  • Khách ký hợp đồng, tiến hành đặt cọc. Chốt thời gian thi công lắp đặt và thời gian bàn giao có trong hợp đồng.
  • Thi công, lắp đặt và bàn giao: sau khi chúng tôi thi công, lắp đặt xong, quý khách nhận bàn giao với đầy đủ các biên bản bàn giao, giấy bảo hành của công ty.
cua-cuon-khe-thoang-gia-re-tai-vinh-tuy
cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Nếu có nhu cầu lắp cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Vĩnh Tuy. Khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 0969 336 637.

Tìm hiểu: Cửa cuốn khe thoáng tại Vĩnh Tuy

Tags: , , , ,