Hiện nay, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè người thân mình sử dụng. Nguyên nhân bởi cửa cuốn này hội tụ đầy đủ công nghệ : siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm siêu êm

Hệ thống dây giảm âm được thiết kế thêm ở hai bên thành cửa giúp cửa cuốn Đức vận hành êm ái và nhẹ nhàng, cùng với kết cấu tấm liền cửa cuốn Đức triệt tiêu đến 90% tiếng ồn do các nan cửa va vào nhau khi đóng mở. Đây là ưu điểm đầu tiên mà rất nhiều khách hàng yêu thích. 

uu-diem-sieu-viet-cua-cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-duc
Ưu điểm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Ưu điểm siêu nhẹ

Hệ thống lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn có tác dụng làm cân bằng trọng lực của thân cửa giúp cho bạn có thể vận hành cửa dễ dàng và có thể dừng cửa ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể đóng mở cửa bằng tay trong trường hợp hỏa hoạn hoặc xảy ra. 

Ưu điểm siêu bền

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức sử dụng chất liệu thép Colorbond của hãng Blue Scope Steel Australia có độ bền và đàn hồi tốt được công nhận đã từ lâu đời. Chất liệu thép Colorbond theo tiêu chuẩn châu Âu bền bỉ. Bên cạnh đó, cửa được sơn phủ lớp sơn cao cấp bền màu. 

uu-diem-sieu-viet-cua-cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-duc
Ưu điểm cửa cuốn công nghệ Đức

Ưu điểm siêu nhanh

Tốc độ mở cửa từ 15 -20 cm/s, cửa cuốn khe thoáng Đức với kết cấu tấm liền cùng motor tốc độ cao nên có khả năng đóng/mở cửa nhanh gấp 3 lần so với cửa cuốn truyền thống. Motor cửa cuốn sử dụng dòng điện 24 VDC là dòng điện một chiều an toàn. Đặc biệt, cửa có thêm bộ phận có khả năng chống nâng rất hiện đại.  Cửa cuốn Đức có khả năng tự dừng và đảo chiều, nên khi cửa vận hành đóng/mở và gặp chướng ngại vật sẽ đảo chiều lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.Xem Thêm:Chuyên Cửa Cuốn Điện Giá Rẻ

Với những ưu điểm trên, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức quả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay CuacuonQuangdoor để được tư vấn và hỗ trợ. 

Tags: , , , ,