Phố Hoàng Cầu là địa chỉ có lượng dân cư đông đúc do đó nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đang ngày càng nhiều. Những tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cửa cuốn khe thoáng hiện nay vô cùng đa dạng về cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất lượng. Trong đó mỗi loại cửa cuốn khác nhau thích hợp cho mỗi công trình riêng biệt. Chính vì thế cách lựa chọn cửa cuốn phù hợp cho từng công trình cũng là một việc. Trong bài viết sau chúng tôi giới thiệu đến bạn những tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng tốt nhất.

tu-van-lua-chon-cua-cuon-khe-thoang-pho-hoang-cau
Tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Tư vấn lựa chọn cửa cuốn cho nhà phố tại Hoàng Cầu

Cửa cuốn phù hợp nhất với những ngôi nhà mặt phố là loại cửa cuốn khe thoáng là mẫu cửa cuốn có những ô thoáng tạo sự thông thoáng cho những công trình có diện tích nhỏ. Cửa cuốn khe thoáng có những ưu điểm phù hợp để sử dụng cho những ngôi nhà mặt phố như: Cửa được thiết kế có độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ cao, hiện đại, vận hành êm, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: báo giá cửa cuốn khe thoáng phố Hoàng Cầu

Nhưng để lựa chọn được 1 bộ cửa cuốn khe thoáng sao cho phù hợp và chất lượng, tránh lắp đặt những sản phẩm kém chất lượng hàng nhái là việc tương đối khó khăn. Vậy nên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cần có những lưu ý khi lựa chọn sau:

Lưu ý khi chọn nan cửa

Các nan cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp được gia công tỉ mỉ không bị cong vênh

Lựa chọn nan cửa phải dựa vào kích thước và độ rộng của cửa.

Khi lựa chọn màu sơn phải lựa chọn màu sơn phù hợp với phối cảnh không gian ngôi nhà.

Kiệm tra bề mặt sơn trên nan cửa có phải là sơn tĩnh điện chất lượng, nếu lớp sơn nhợt nhạt, không được sáng bóng, dễ bám bủi và có hiện tượng bong tróc mảng lớn nếu bạn dùng vật kim loại cỏ vào thì chất liệu sơn kém chất lượng.

Các nan cửa cuốn khe thoáng được cố định bằng các bịt đầu nan là bằng nhựa và bắt bằng vít, thông thường sẽ dùng 1 vít sẽ có giá thấp hơn loại dùng 2 vít.

Xem thêm: Lắp cửa cuốn khe thoáng phố Hoàng Cầu

Lưu ý khi chọn động cơ và phụ kiện

Các nhà phố thường có diện tích cửa không quá lớn bạn nên chọn loại motor có sức nâng phù hợp với kích thước cửa không cần dùng loại có sức nâng quá lớn gây lãng phí.

Trên thị trường có 2 loại là motor cuộn đồng và motor cuộn nhôm.

Khi lựa chọn bạn nên chọn các loại motor như: YH, YY,AC….

Khi mua motor sẽ bao gồm hộp nhận, 1 tay điều khiển tường, 2 tay điều khiển từ xa. Bạn nên chọn loại hộp điều khiển và tay điều khiển sử dụng mã nhảy.

Phụ kiện thông minh như: cảm biến tự động đảo chiều, cảm biến chống cháy, còi báo động, …… Các phụ kiện nên chọn loại đồng bộ với cửa cuốn.

Trên đây là một số những tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng. Bạn nên đến những địa chỉ cung cấp uy tín để có được tư vấn những sản phẩm tốt nhất.

tu-van-lua-chon-cua-cuon-khe-thoang-pho-hoang-cau
Tư vấn lựa chọn cửa cuốn 

Địa chỉ cung cấp tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Cửa cuốn QuangDoor – đơn vị cung cấp cửa cuốn hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

Tags: , , , ,