Chọn được một bộ cửa cuốn phù hợp là một công việc khó khăn với những ai chưa có kinh nghiệm. Tìm hiểu những tư vấn lắp cửa cuốn phù hợp cho mọi không gian

Cửa cuốn được lắp đặt cho nhiều dạng công trình khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Nhiều khách hàng lắp đặt cửa cuốn nhưng không được tư vấn dẫn đến lựa chọn những sản phẩm không phù hợp. Biết được những điều đó chúng tôi gửi đến bạn những tư vấn lắp cửa cuốn phù hợp cho mọi không gian.

Xem thêm: Mua cửa cuốn khe thoáng chính hãng

tu-van-lap-cua-cuon-phu-hop

Các loại cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sau đây là một số loại cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay:

Cửa cuốn tấm liền: Được làm từ chất liệu tôn thép cán mỏng. Có thể đóng bằng phương pháp kéo tay hoặc sử dụng động cơ. Loại cửa này có mức giá rẻ nên khá phổ biến hiện nay.

Cửa cuốn khe thoáng: Cửa được thiết kế dạng nan thoáng làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Không gian lắp cửa luôn có sự thông thoáng nhờ các khe thoáng trên nan.Ngoài ra cửa cuốn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Cửa cuốn khớp Inox: Cửa được thiết kế bởi những thanh Inox được lắp ghép với nhau thông qua các khớp nối. Loại cửa này vừa có tác dụng bảo vệ công trình nhưng không cản trở tầm nhìn.

Cửa cuốn siêu trường: Đây là loại cửa cuốn dùng cho các diện tích cửa có kích thước quá khổ. Được thiết kế dạng nan hợp kim thép chắc chắn có khả năng chống cháy tốt.

Tư vấn lắp cửa cuốn phù hợp cho các không gian công trình

Mặt tiền nhà phố, biệt thự: Phù hợp loại cửa cuốn khe thoáng vừa đem lại sự thẩm mỹ cao.

Cửa hàng, gara ô tô: Phù hợp loại cửa cuốn tấm liền đem lại sự kín đáo.

Siêu thị, shop thời trang, tòa nhà: Phù hợp loại cửa cuốn khe thoáng hoặc khớp Inox

Nhà xưởng, nhà kho: Phù hợp loại cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn siêu trường

Trên đây là một số tư vấn lắp cửa cuốn phù hợp. Tùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn cho mình loại cửa cuốn phù hợp. Ngoài ra mỗi loại cửa cuốn lại có các mẫu thông số và màu sắc khác nhau. Bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp tư vấn chuyên nghiệp để có được sản phẩm phù hợp nhất.

tu-van-lap-cua-cuon-phu-hop

 

Đơn vị tư vấn lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Cửa cuốn QuangDoor đơn vị với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt cửa cuốn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt và bảo hành cửa cuốn uy tín giúp khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng.

Tags: , , ,