Làm cửa cuốn khe thoáng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Những tư vấn cửa cuốn khe thoáng chất lượng sau sẽ giúp khách hàng tại Long Biên có được sản phẩm phù hợp tốt nhất.

Nhiếu người lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng nhưng không biết được những thông tin chuẩn xác về sản phẩm dẫn đến lựa chọn những sản phẩm không phù hợp. Hãy tham khảo những tư vấn cửa cuốn khe thoáng chất lượng sau để có được những sự lựa chọn phù hợp.

tu-van-cua-cuon-khe-thoang-chat-luong
Tư vấn cửa cuốn

Những đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng

Nan cửa cuốn khe thoáng được làm từ  hợp kim nhôm cao cấp. Sơn ngoài trời cao cấp tĩnh điện giúp bề mặt nan phẳng đẹp. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.

Trên nan cửa cuốn khe thoáng có các lỗ thoáng linh hoạt để đón ánh sáng và lấy gió. Tự động điều chỉnh cửa mở ở trạng thái khe thoáng hay đóng kín theo ý muốn.

Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng phù hợp

Hệ thống tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo sự an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống.

Nan cửa kết cấu vững chắc và ăn khớp nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc có tác động của ngoại lực. Sử dụng các phớt giảm chấn triệt tiêu đến 90% tiếng ồn giúp cửa hoạt động êm ái.

Hệ thống điều khiển sử dụng công nghệ mã nhảy, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc. Đảm bảo an ninh cho hệ thống cửa tránh các thiết bị dò phá mã.

Tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp

Nếu gia đình bạn cần một bộ bảo vệ nhà chắc chắn và thông thoáng, thiết kế thẩm mỹ, trang nhã thì cửa cuốn khe thoáng là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên cần một số lưu ý khi chọn sản phẩm:

  • Nên chọn các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Không nên chọn các sản phẩm không rõ nguồn gôc kém chất lương, không được bảo hành.
  • Chọn linh kiện cho cửa cuốn nên chọn sản phẩm đồng bộ. Do lắp ráp các phụ kiện không đồng bộ sẽ ảnh hưởng hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Tùy vào kích thước cửa cuốn mà lựa chọn cửa có thông sỗ kỹ thuật phù hợp. Không nên chọn loại quá mỏng mà diện tích quá lớn dễ dẫn đến hư hỏng không an toàn.
  • Cửa cuốn thường được lắp tại khu vực mặt tiền nên khi lựa chọn màu sắc phải cùng tong màu với khu vực lắp cửa.
  • Khi lựa chọn cửa cuốn không nên bỏ qua các thiết bị như: đảo chiều khi gặp vật cản, hộp điều khiển mã nhảy, chống xô. Đây là các thiết bị đảm bảo an ninh và an toàn cho cửa nên không nên tiết kiệm mà không lựa chọn.

Xem thêm: Mua cửa cuốn khe thoáng tốt

Trên đây là những tư vấn cửa cuốn khe thoáng chất lượng. Từ những thông tin trên khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên nếu muốn có được sản phẩm tốt nhất khách hàng nên đến đơn vị uy tín.

tu-van-cua-cuon-khe-thoang-chat-luong
Tư vấn cửa cuốn

Đơn vị lắp cửa cuốn khe thoáng chất lượng uy tín

Cửa cuốn QuangDoor – đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra khi đến với chúng tôi còn nhận được những tư vấn và thông tin về sản phẩm.

Tags: , , , ,