Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn điện tại Thái Nguyên nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm như  thế nào để đảm bảo chất lượng cũng như hiểu quả sử dụng của sản phẩm. Tham khảo ngay thông tin tư vấn cửa cuốn điện tự động trong bài viết sau.

Lắp đặt cửa cuốn không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn đòi hỏi mang đến giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay thị trường cửa cuốn ngày càng phức tạp nhiều đơn vị do lợi nhuận nên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm kém chất lượng hoặc không phù hợp.

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng chúng tôi sẽ mang đến bạn những tư vấn cửa cuốn điện tự động đảm bảo nhất.

tu-van-cua-cuon-dien-tu-dong

Tư vấn cửa cuốn điện

Những tư vấn lắp cửa cuốn điện tự động cần biết

Một bộ cửa cuốn điện tự động được được cấu tạo từ các bộ phận chính bao gồm: nan cửa cuốn, động cơ, bộ phận điều khiển. Khi lựa chọn lắp cửa cuốn điện khách hàng cần lưu ý như sau:

Về nan cửa cuốn điện

Lựa chọn loại nan cửa cuốn phù hợp với không gian, bạn có thể lựa chọn dạng tấm liền hoặc nan thoáng. Dạng nan thoáng sẽ có giá thành cao hơn nhưng bù lại sẽ có tính thẩm mỹ, êm ái chắc chắn hơn.

Không nên lựa chọn nan cửa có độ dày quá mỏng hoặc quá dày. Bạn nên dựa vào kích thước và diện tích lắp cửa để chọn độ dày nan phù hợp.

Nan cửa phải được gia công kỹ càng không bị cong vênh, bề mặt phải trơn nhẵn dày dặn. Các nan cửa phải đều nhau không bị râu ria.

Kiệm tra kỹ lớp sơn bề mặt có đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Ngoài ra phải chọn lựa màu sơn cửa phù hợp với màu sơn tổng thể của công trình không gây mất thẩm mỹ

Về động cơ cửa cuốn

Động cơ cửa cuốn đảm bảo tính năng hoạt động lên xuống để đóng mở cửa. Nên chọn loại động cơ từ thương hiệu lớn như: YH,YY, AC,… để đảm bảo sự ộn định.

Lựa chọn sức nâng của động cơ phải phù hợp với kích thước cửa. Không nên chọn loại động cơ có sức nâng quá lớn gây lãng phí.

Động cơ cửa cuốn phải đảm bảo an toàn. Có thể tích hợp nhiều tính năng hiện đại như chống xô, đảo chiều,…

Về bộ phận điều khiển cửa cuốn

Bộ phận điều khiển bảo gồm hộp điều khiển và các tay điều khiển. Các bộ phận này thường được đi kèm khi mua động cơ.

Bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh và khả năng đóng mở của cửa cuốn. Hiện nay bạn nên chọn bộ điều khiển có tích hợp mã nhảy để đảm bảo an ninh tốt nhất.

tu-van-cua-cuon-dien-tu-dong

Tư vấn cửa cuốn điện

Trên đây là những tư vấn cửa cuốn điện tự động chất lượng. Thông qua đó khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín để có tư vấn tốt nhất.

Chọn mua cửa cuốn điện ở đâu uy tín chất lượng

Cửa cuốn Quangdoor – đơn vị cung cấp cửa cuốn điện hàng đầu tại khu vực Miền Bắc. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn đem lại cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi cùng với dịch vụ bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Tags: , , ,