Ngoài những loại cửa gỗ truyền thống, hiện nay, cửa cuốn được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Sau đây, là thông tin tư vấn chọn cửa cuốn phù hợp với các công trình.

Cửa cuốn được ứng dụng tại rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, mỗi công trình sẽ phù hợp với một mẫu mã, kiểu dáng và chức năng cửa cuốn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để tư vấn chọn cửa cuốn cho quý khách hàng có thể tham khảo.

tu-van-chon-cua-cuon-phu-hop-voi-tung-cong-trinh

Chuyên cửa cuốn cao cấp

Cửa cuốn có đặc điểm cấu tạo như thế nào

Cửa cuốn được thiết kế với 4 bộ phận:

  • Đầu tiên, là lưu điện của cửa cuốn và mô tơ. Hai bộ phận này giúp cho cửa cuốn có thể hoạt động bình thường. 
  • Thứ hai là bộ truyền động hay gọi là mặt bích, giúp cho cửa có thể kéo lên và xuống.
  • Thứ ba là các nan cửa cuốn, đây có thể coi là bộ phận chính và quan trọng nhất. Bởi nó sẽ tạo nên hình ảnh tổng thể nhất của sản phẩm cửa cuốn. 
  • Và bộ phận thứ tư chính là điều khiển của cửa cuốn. Có hai loại để bạn có thể sử dụng, đó là điều khiển bằng tay và loại bấm tường. Loại bấm tường thường được sử dụng trong trường hợp người sử dụng quên chìa khóa.

tu-van-chon-cua-cuon-phu-hop-voi-tung-cong-trinh

 

Chuyên cửa cuốn cao cấp

Tư vấn chọn cửa cuốn phù hợp với từng công trình

Một trong những tính năng nổi bật của cửa cuốn là khả năng chống trộm một cách vượt trội. Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt, trộm sẽ không thể bẻ khóa hoặc phá cửa. Nếu như các loại cửa gỗ truyền thống hay cửa kính thông thường lại rất dễ xảy ra trường hợp bị trộm cắp.Để khắc phục tình trạng này, nhiều khách hàng đã lắp đặt cửa cuốn để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình.Xem Thêm:Cơ Sở Lắp Đặt Cửa Cuốn Khe Thoáng

Với những gia đình có không gian chật hẹp thì nên sử dụng của cuốn có khe thoáng, vừa đảm bảo được các tính năng trên, đồng thời có thể làm cho không gian bên trong được thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ cao hơn cho căn hộ của gia đình.

Với những hộ gia đình cần tiết kiệm chi phí và lắp đặt cửa cuốn cho nhà xưởng hay nhà kho,… thì có thể sử dụng lắp đặt cửa cuốn tấm liền. Giá thành của cửa cuốn tấm liền thấp hơn so với cửa cuốn khe thoáng mà vẫn đảm bảo được những tính năng trên.

Trên đây là những chia sẻ về tư vấn chọn cửa cuốn cho quý khách hàng tham khảo. Để được tư vấn chi tiết hơn về cửa cuốn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa cuốn Quangdoor.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tấm liền uy tín – Báo giá chi tiết

Tags: , , , , ,