Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được khách hàng yêu thích lắp cho các kiến trúc hiện đại. Trong bài viết sau chúng tôi mang đến những tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho kiến trúc hiện đại tốt nhất.

Mỗi loại cửa đều được tạo ra nhằm bảo vệ các công trình khỏi những yếu tố sấu gây nguy hại cho con người đồ đạc và cả công trình đó. Tham khảo những tư vấn chọn cửa cuốn khe thoáng cho kiến trúc hiện đại để biết thêm thông tin về sản phẩm và có được những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng đẹp siêu êm

cua-cuon-khe-thoang-cho-kien-truc-hien-dai
Cửa cuốn khe thoáng cho kiến trúc

Những tư vấn chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp đảm bảo hiểu quả sử dụng

Phù hợp phong thủy:

Phong thủy xưa nay đóng một vai trò hết sức quan trọng không dừng lại ở yếu tố tâm linh. Nên bạn cần lắp đặt cửa cuốn phù hợp với phong thủy cho căn nhà hiện đại. Khi lựa chọn lắp cửa cuốn bạn nên lựa chọn hướng lắp, màu sắc, kích thước cửa.

Phù hợp phối cảnh thẩm mỹ:

Mỗi công trình có lối kiến trúc khác nhau để đảm bảo tăng tính thẩm mỹ cho không gian nên lựa chọn có kích thước phù hợp không lớn quá không nhỏ quá và tông màu của cửa cuốn phải kết hợp tốt phối cảnh kiến trúc.

Chọn cửa cuốn bền đẹp, sử dụng ộn định:

Một bộ cửa cuốn đẹp nhưng vẫn phải đảm được chất lượng và có tuổi thọ trung bình cao. Nên chọn sản phẩm từ những thương hiệu được nhiều người sử dụng.

Chọn cửa có độ dày phù hợp:

Tùy vào kích thước cửa cuốn mà có độ dày cửa phù hợp không nên chọn loại quá dày gây lãng phí và tăng sức nâng của motor, nếu độ dày quá mỏng sẽ không chắc chắn gây mất an toàn có thể sảy ra đứt nan hoặc kẹt nan cửa.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn hiện đại

Chọn cửa cuốn có nhiều tính năng hiện đại:

Các loại cửa cuốn khe thoáng hiện nay được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: Đảo chiều khi gặp vật cản, hệ thống điều khiển mã nhảy, cảm biến chống cháy,….Đây đều là những tính năng rất hữu ích đảm bảo an ninh, an toàn cho công trình và con người mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những tư vấn chọn cửa cuốn khe thoáng cho kiến trúc hiện đại trên đây giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình sản phẩm cửa cuốn phù hợp. Tuy nhiên để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín.

cua-cuon-khe-thoang-cho-kien-truc-hien-dai
Cửa cuốn khe thoáng cho kiến trúc

Đơn vị cung cấp cửa cuốn khe thoáng uy tín

Cửa cuốn QuangDoor – đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng kinh nghiệm trên 10 năm với nhiều công trình lớn nhỏ trải dài khắp Miền Bắc. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được:

  • Tư vấn những thông tin cần thiết từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Khảo sát, đo đạc, thiết kế cửa cuốn hoàn toàn miễn phí
  • Báo giá chi tiết giá cả cạnh tranh
  • Thi công nhanh chóng, tỉ mỉ, đúng quy trình từ đội ngũ thợ tay nghề cao
  • Chính sách bảo hành lâu dài, có mặt nhanh chóng nếu cửa có vấn đề hỏng hóc.

Tìm hiểu: Lắp đặt cửa cuốn đẹp phù hợp

Tags: , , , ,