Bạn đang có nhu cầu lắp cửa cuốn tại Ba Vì, Hà Nội nhưng chưa biết chọn sản phẩm như nào chất lượng. Những tư vấn biện pháp lắp cửa cuốn khe thoáng sau đây sẽ giúp bạn.

Cửa cuốn khe thoáng chất lượng được thiết kế bởi các nan hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến tại khắp các công trình trên cả nước. Để có được bộ cửa cuốn khe thoáng chất lượng tại Ba Vì chúng tôi gửi đến bạn những thông tin tư vấn biện pháp lắp cửa cuốn khe thoáng.

tu-van-bien-phap-lap-cua-cuon-khe-thoang

Tìm hiểu chung về cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Cửa cuốn khe thoáng là gì?

Cửa cuốn khe thoáng là cửa cuốn được cấu tạo từ những nan cửa cài vào nhau, trên các nan có các khe thoáng giúp lưu thông không khí và lấy ánh sáng. Loại cửa cuốn này hoạt động bằng hệ thống động cơ với nhiều tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cửa cuốn khe thoáng được ứng dụng vào nhiều kiến trúc công trình khác nhau như: Biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, cửa hàng,….

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ cúng cao khả năng chống oxi hóa tốt đẩm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thân cửa được lắp ghép bởi các nan cửa khi đóng tạo thành “bức tường” phẳng  rất đẹp mắt. Bề mặt cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp bền màu, nhiều màu sắc sang trọng giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Các nan cửa được sản xuất có độ chính xác cao khi đóng mở cửa các nan cửa được xếp khít nhau không phát ra tiếng ồn. Ngoài ra cửa sử dụng công nghệ gioăng giảm chấn 2 chiều giúp cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

Cửa cuốn khe thoáng có tính an toàn cao nhờ sử dụng công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản. Khi gặp chướng ngại vật cửa sẽ tự động dừng lại và đảo chiều đi lên.

Để tăng cường an ninh cho công trình cửa sử dụng hệ thống điều khiển mã nhảy. Tự động thay đổi mã sau mỗi lần đóng mở cửa giúp chống lại thiêt bị dò phá mã.

Lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Trên thị trường có nhiều chủng loại cửa cuốn khe thoáng với chất lượng khác nhau. Bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Trước khi mua bạn phải có được những tư vấn biện pháp lắp cửa cuốn khe thoáng tốt nhất, đo chính xác kích thước cửa tránh sai sót.

Chọn màu sơn cửa không lệch tông màu với không gian lắp cửa. Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp phong thủy.

Khi mua cửa cuốn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Cung cấp sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau.

tu-van-bien-phap-lap-cua-cuon-khe-thoang

Nơi cung cấp tư vấn biện pháp lắp cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Quang Nam Phát – đơn vị cung cấp cửa cuốn khe thoáng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng đánh giá cao. Đến đây khách hàng có được dịch vụ tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Tags: , , , ,