Quý khách đang tìm địa chỉ của cơ sở chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội chất lượng cao? Hãy đến với Cửa cuốn Quang Door để có thể lựa chọn sản phẩm cửa cuốn chất lượng

Công ty cửa cuốn Quang Door là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội chất lượng. Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng tư vấn miễn phí và lập báo giá chi tiết các hạng mục lắp đặt thi công cửa cuốn. Đến với chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp lắp đặt cửa cuốn tối ưu nhất với ngân sách của mình.

Đặc điểm cửa cuốn tại Cửa cuốn Quang Door

– Tất cả sản phẩm cửa cuốn đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng chất lượng.

– Phụ kiện đi kèm đồng bộ chính hãng.

– Cửa có nhiều mẫu mã kiểu dáng hiểu đại, độ dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

– Dịch vụ lắp đặt trọn gói nhanh chóng chất lượng.

– Có báo giá chi tiết chính xác, đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thi trường.
– Sản phẩm có bảo hành chính hãng.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội của Cửa cuốn Quang Door

Báo giá cửa cuốn

Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội có nhu cầu lắp đặt của cuốn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng và báo giá trực tiếp tổng quan cho quý khách hàng. Nhất là chúng tôi sẽ báo giá, mang mẫu cửa cuốn đến công trình cho quý khách hàng tham khảo và đo đạc để có báo giá chính xác nhất.

Thoả thuận lắp đặt

Sau khi khách hàng nhận được báo giá chính xác chi tiết. Hai bên đi vào thỏa thuận và ký kết hợp đồng lắp đặt với những cam kết cho công trình của chúng tôi, để mang đến niềm tin cao nhất cho quý khách hàng.

Thi công lắp đặt cửa cuốn

Theo thỏa thuận lắp đặt với khách hàng chúng tôi mang vật tư cửa cuốn và phụ kiện đến công trình tiến hành lắp đặt. Khách hàng có thể kiệm tra xem cửa cuốn đúng chủng loại và thông số đã ký kết trong hợp đồng.

Thợ thi công cửa cuốn lành nghề sẽ tiến hành thi công lắp đặt cửa cuốn cho quý theo đúng yêu cầu và bàn giao đúng hạn cho quý khách. Chúng tôi sẵn sàng có đội ngũ tại chỗ để xử lý trục trặc cho khách hàng nhằm đảm bảo tiến độ cho quý khách.

Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Sau khi lắp đặt cửa xong Quang Door sẽ cùng khách hàng nghiệm thu sản phẩm và sau đó bàn giao nếu sản phẩm hoạt động tốt.

Ngay sau nghiệm thu xong chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng về việc thanh lý và chấn dứt hợp đồng.

Cách lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Lựa chọn cửa cuốn Quang Door là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất dành cho khách hàng muốn lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua tổng đài để nhận được các tư vấn kỹ càng hơn về các dòng sản phẩm liên quan.

Tags: , , , ,