Bạn muốn mua cửa cuốn điện tại Trường Chinh, Đống Đa nhưng chưa biết mua sản phẩm như thế nào đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt nhất. Tìm hiểu ngay tư vấn báo giá cửa cuốn điện giá tốt say đây.

Cửa cuốn điện là sản phẩm hiện đại, được đóng mở bằng hệ thống động cơ điện thay thế sức người. Để biết được giá cửa cuốn điện một cách chính xác khách hàng cần biết được những thông tin chính xác về sản phẩm. Tham khảo những tư vấn báo giá cửa cuốn điện giá tốt trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Có nên lắp cửa cuốn khe thoáng

tu-van-bao-gia-cua-cuon-dien
Tư vấn báo giá cửa cuốn

Cấu tạo cửa cửa cuốn điện hiện đại

Khác với các loại cửa cuốn cơ kéo tay sản phẩm cửa cuốn điện hoạt động hoàn toàn nhờ sức kéo của động cơ điện. Cửa cuốn điện được trang bị nhiều tính năng hiện đại và có thể điều khiển được từ xa rất tiện lợi.

Cửa cuốn điện được cấu tạo từ những bộ phận chính: Thân cửa cuốn, hệ thống động cơ, phụ kiện

Thân cửa cuốn: là bộ phận cấu tạo nên hình dạng của một bộ cửa cuốn. Bao gồm ray cửa cuốn, nan cửa cuốn, trục cửa cuốn.

Hệ thống động cơ: Là bộ phận trung tâm của bộ cửa cuốn tạo sức kéo giúp đóng mở cửa nhanh chóng. Động cơ cửa cuốn bao gồm có motor, bộ điều khiển, tay điều khiển.

Phụ kiện cửa cuốn: Để tăng tính an ninh an toàn của cửa cuốn. Bạn có thể lắp thêm một số phụ kiện như còi báo động, bộ đảo chiều, senso hồng ngoại,….

Thông tin tư vấn báo giá cửa cuốn điện giá tốt

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn điện có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Do đó để biết được giá chính xác của sản phẩm không phải việc dễ dàng. Để biết được giá cửa cuốn bạn cần biết được những tiêu chí sau đây:

Công nghệ sản xuất cửa cuốn:

Cửa cuốn điện hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam. Trong đó cửa cuốn điện thường được sản xuất theo công nghệ Đức được rất nhiều người ưa chuộng.

Nguyên vật liệu làm nan cửa cuốn:

Thông thường nan cửa cuốn thường được sản xuất bằng tôn hoặc hợp kim nhôm. Trong đó nan cửa được sản xuất bằng hợp kim nhôm có giá thành cao hơn nhiều so với làm bằng tôn.

Chất lượng động cơ cửa cuốn:

Trên thị trường có nhiều dòng động cơ đến từ thường hiệu khác nhau. Tùy vào từng thương hiệu mà sẽ có mức giá thành khác nhau. Các dòng motor cửa cuốn phổ biến hiện nay như: YY, YH, AC,…

Phụ kiện mua thêm:

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng mua thêm các loại phụ kiện cần thiết như: Lưu điện cửa cuốn, còi báo, senso hồng ngoại,…..

Dựa vào các tiêu chí trên khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với mức giá phù hợp. Tuy nhiên để có được tư vấn báo giá cửa cuốn điện tốt nhất bạn nên tìm đến đơn vị uy tín.

tu-van-bao-gia-cua-cuon-dien
Tư vấn báo giá cửa cuốn

Đơn vị cung cấp cửa cuốn điện uy tín

Cửa cuốn QuangDoor – đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cửa cuốn chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tags: , , ,