Cửa cuốn khe thoáng cho nhà ống được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau. Nếu biết lựa chọn loại phù hợp, không gian nhà bạn sẽ trở nên rất sang trọng và hiện đại.

Cửa cuốn khe thoáng thực ra có thể được sử dụng cho rất nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, để nó thực sự phù hợp và phát huy hết ưu điểm về thẩm mỹ của mình thì bạn cần phải lựa chọn mẫu phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Nếu bạn đang băn khoăn trong những chọn lựa của mình thì hãy tham khảo những mẫu cửa cuốn khe thoáng cho nhà ống dưới đây.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống

Mẫu cửa này rất phù hợp với kiểu nhà ống nên thường được sử dụng nhiều cho lại nhà này. Không những có tính thẩm mỹ cao và thông thoáng, bạn còn có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng. 

Đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng cho nhà ống là bề mặt nan cửa đều có 2 sọc và có 3 màu chính là: màu ghi, ghi đậm và cafe. Với những khe thoáng linh hoạt trên thân, nó giúp ngôi nhà của bạn có thể tận dụng tối đa được lượng gió và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt là có thể tự động điều chỉnh cửa đóng kín hoặc thông thoáng tùy theo ý muốn.

tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-cho-nha-ong-phu-hop-hien-dai-nhat
Cửa cuốn khe thoáng cho nhà ống

Thân cửa cuốn làm bằng nhôm hợp kim 6063 nên có độ bền cao. Lớp sơn màu bảo vệ bên ngoài rất chất lượng, giúp kéo dài tuổi thọ lên tới trên 10 năm. Mẫu cửa này cũng thích hợp làm cửa cuốn khe thoáng cho shop thời trang.

Cửa cuốn khe thoáng kéo tay

tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-cho-nha-ong-phu-hop-hien-dai-nhat
Cửa cuốn khe thoáng nhà ống

Loại cửa này có giá rẻ hơn so với cửa tự động nhưng độ an toàn và bền bỉ . Hơn nữa, việc lắp đặt cửa cuốn kéo tay cũng rất đơn giản nên cũng tiết kiệm được chi phí thi công.

Chưa hết, việc sử dụng cửa cuốn khe thoáng kéo tay sẽ không phải mất công sửa chữa, giải quyết các vấn đề trục trặc về động cơ như những loại cửa khác. Bên ngoài cửa còn được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ cũng sẽ rất dài lâu.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại CuacuonQuangdoor.com

Là một đại lý chuyên cung cấp giá cả:

  • Giá cửa cuốn khe thoáng luôn tốt nhất thị trường.
  • Chế độ bảo hành dài hạn.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.
  • Dịch vụ thi công giá rẻ nhất thị trường. 

Khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn khe thoáng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tags: , , , ,