Cửa cuốn tự động chất lượng là một sản phẩm hiện đại sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp ích cho cuộc sống của con người. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này.

Cửa cuốn tự động ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời của nó. Bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời của cửa cuốn tự động.

Cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Cửa cuốn tự động là gì?

Cửa cuốn tự động chất lượng là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại được tích hợp những tính năng đột phá và vượt trội. Với khả năng làm việc tự động thì sản phẩm này đã trở nên phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng và nhà ở hiện nay.

Thông thường một thiết bị cửa cuốn thường có cấu tạo:

Hệ thống động cơ: bao gồm motor, hộp điều khiển

Thân cửa cuốn: bao gồm lá cửa cuốn, ray trục.

Thiết bị đi kèm: còi báo động, hệ thống đảo chiều, các cảm biến, ốc ví…..

Xem thêm: cửa cuốn khe thoáng showroom đẹp

Những công dụng của cửa cuốn tự động

Bền bỉ: Cửa cuốn tự động thế hệ mới với vật liệu thân cửa bằng nhôm hợp kim, được sản xuất đồng bộ theo kích thước của khách hàng tại nhà máy theo những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo cửa vận hành ổn định và có tuổi thọ cao.

Ít hỏng hóc: Tất các các chi tiết cửa được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và được cân chỉnh tại nhà máy, giúp cửa có thể lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Thẩm mỹ: có nhiều kiểu dáng thông số kỹ thuật, màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn.

Bền màu: Được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp bền màu trong thời gian lâu dài.

Điều khiển từ xa: Hoạt động đóng mở cửa  được điều khiển từ xa thông qua tay cầm điều khiển.

Cửa cuốn tự động chất lượng sử dụng 3 cấp bảo vệ, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại kết hợp với hệ thống còi báo động. Giúp cửa tự động nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà.

Ở đâu cung cấp cửa cuốn tự động chất lượng uy tín

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa cuốn tự động nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng gây khó khăn cho người tiêu dụng. Cửa cuốn Quang Door hiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tags: , , ,