Chất lượng của bộ cửa cuốn có thể bị ảnh hưởng nếu quá trình lắp đặt không đảm bảo yêu cầu. Do đó chúng tôi chia sẻ đến bạn tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đảm bảo nhất.

Cửa cuốn khe thoáng là loại cửa cuốn hiện đại yêu cầu thợ thi công lắp đặt phải có chuyên môn và kinh nghiệm lắp đặt. Nhằm giúp khách hàng có được bộ cửa chất lượng đảm bảo an toàn nhất chúng tôi gửi đến những tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng trong bài viết dưới đây.

tieu-chuan-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các bộ phận sau:

Ray cửa cuốn: Thiết kế dạng U làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp

Trục cửa cuốn: Làm bằng thép hộp tròn có gắn bát nhựa

Mặt bích: Làm bằng thép chắc chắn

Nan cửa: Làm bằng hợp kim nhôm cao cấp

Động cơ: Sử dụng động cơ motor chất lượng tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Ngoài ra cón một số thiết bị đi kèm như: hộp nhận, bộ đảo chiều, lưu điện,…

Một số tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Muốn một bộ cửa cuốn hoạt động ộn định và đảm bảo an ninh tốt nhất cho công trình thì quá trình lắp đặt cửa cuốn phải đảm bảo một số tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn lắp ray: Ray cửa cuốn phải được gia cố chắc chắn bằng vít hoặc chon âm vào tường. Hai bên ray phải thẳng đứng và song song với nhau.

Tiêu chuẩn lắp mặt bích: Do mặt bích phải nâng đỡ toàn bộ hệ thống cửa cuốn nên phải kiểm tra kết cấu tường có đảm bảo yêu cầu. Phải gia cố chắc chắn và đánh thăng bằng giữa hai bên mặt bích.

Tiêu chuẩn lắp trục: Đo khoảng cách giữa hai bên mặt bích rồi cắt trục cửa cuốn phù hợp. Sắp xếp các bát nhựa trên trục phải đều nhau. Khi lắp xong trục cửa cuốn phải song song với mặt đất.

Tiêu chuẩn lắp động cơ: Động cơ phải lắp chắc chắn vào mặt bích chính. Khi lắp phải kiểm tra xích có bị trùng hay không.

Tiêu chuẩn lắp nan cửa: Thanh nan đầu tiên phải được bắn chắc chắn vào bát nhựa trên trục cửa. Khi lắp phải sắp xếp các nan cửa đều nhau và mỗi đầu nan đều phải được bắn bọ cố định.

Trên đây là những tiêu chuẩn khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng. Sau khi lắp đặt hoàn thiện thân cửa cuốn phải đảm bảo chắc chắn. Không có hiện tượng rung lắc khi hoạt động đảm bảo tính ộn định êm ái.

tieu-chuan-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Nơi cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đảm bảo

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị cung cấp cửa cuốn khe thoáng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang cung cấp lắp đặt cửa cuốn cho nhiều công trình lớn, nhỏ khắp miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những bộ cửa cuốn chất lượng nhất.

Tags: , , ,