Thời đại số nhất định sẽ tạo ra những sản phẩm thông minh. Một trong những thứ đó nhất định chúng ta không thể không kể đến đó chính là remote cửa cuốn khe thoáng.

Điều khiển từ xa là một trong những công cụ hỗ trợ việc thuận tiện. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc về sản phẩm remote cửa cuốn dưới đây.

Nhu cầu về sử dụng cửa cuốn khe thoáng hiện nay

Cửa cuốn khe thoáng hiện đại là một trong những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó yếu tố thuận tiện cũng được thể hiện qua chiếc điều khiển từ xa.

thong-tin-ve-remote-cua-cuon-khe-thoang-hien-dai
Remote cửa cuốn 

Điều khiển từ xa của cửa cuốn khe thoáng có thể mở cửa chỉ bằng một nút bấm. Đây là tính năng vượt trội và thành công dẫn đến sự bán chạy.

Remote cửa cuốn khe thoáng được thiết kê snhor gọn, chúng ta có thể thấy sản phẩm rất giống với những chiếc chìa khóa thông minh của các loại xe bây giờ. Bên cạnh đó vẫn được trang bị trên một chiếc khóa truyền thống để tiến hàng khóa và mở cửa.

Báo giá remote cửa cuốn khe thoáng

Với thiết kế hiện đại và tinh tế thì những chiếc remote cửa cuốn khe thoáng được khoác lên mình chiếc á thật đẹp. Mỗi loại cửa cuốn sẽ có những chiếc remote nhất định.

Chúng ta có thể kể như là hình bao diêm, hình chìa khóa ô tô,… Có hai màu sắc chủ yếu đó là màu đen và màu nâu. Tuy nhiên nhiều người vẫn chọn màu đen mix với một phần inox.

thong-tin-ve-remote-cua-cuon-khe-thoang-hien-dai
Remote cửa cuốn

Hiện nay, bảng giá remote cửa cuốn chủ yếu dao động từ 300.000 – 500.000đ đối với những loại remote bình thường. Tuy nhiên vẫn có loại giá cao hơn nhưng để nói về thực hiện chức năng vẫn như nhau.

Mỗi loại cửa tương thích với những chiếc điều khiển nhất định. Thiết kế khá giống nhau nên cũng không gây khó khăn cho việc lựa chọn của bạn.

Trên đây là thông tin về cửa cuốn khe thoáng mà Cửa cuốn QuangDoor đã cung cấp ch bạn đọc. Đến với chúng tôi để nhận được những chiếc remote chất lượng nhất.

Tags: , ,