Bạn đang muốn lắp cửa cuốn khe thoáng cho công trình của mình nhưng chưa có được những tư vấn tốt nhất. Tìm hiểu thông tin cửa cuốn khe thoáng chính hãng mới nhất hiện nay.

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu một bộ cửa chắc chắn mà không thiếu đi tính thẩm mỹ được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay. Tuy nhiên nhiều người chưa nắm bắt được sản phẩm này. Cùng tìm hiểu thông tin cửa cuốn khe thoáng chính hãng mới nhất.

Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng đẹp giá rẻ

thong-tin-cua-cuon-khe-thoang-chinh-hang

Thông tin về sản phẩm cửa cuốn khe thoáng chính hãng

Hiện nay dòng cửa cuốn khe thoáng không ngừng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là thông tin về dòng cửa cuốn khe thoáng chính hãng hiện nay.

Chất liệu: Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm AL6063 cao cấp. Không chỉ có độ cứng cao mà chất liệu này có khả năng chống ăn mòn, không bị cong vênh.

Kích thước: Sản phẩm có thể lắp đặt cho hầu hết các công trình có kích thước khác nha. Hiện nay cửa cuốn khe thoáng có kích thước lớn nhất không vượt quá 45m2 với chiều rộng phủ bì không quá 7,5m cao phủ bì không quá 6m.

Độ dày: Cửa cuốn khe thoáng có nhiều độ dày khác nhau mỏng nhất là 0,8mm dày nhất là 2,4mm. Tùy vào kích thước cửa và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dọ dày cửa cuốn phù hợp

Màu sắc: Bề mặt cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc trang nhã mà không kém phần sang trọng. Các màu cửa cuốn khe thoáng hiện nay như: cà phê, ghi sáng, ghi sẫm, vàng kem.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng mới nhất

Báo giá cửa cuốn khe thoáng có sự thay đổi không quá nhiều trong thời gian gần đây. Mức giá cửa cuốn phổ biến hiện nay tùy theo độ dày như sau:

Cửa cuốn khe thoáng độ dày 0,8 – 0,9 mm:1.250.000/m2

Cửa cuốn khe thoáng độ dày 0,9 – 1.0 mm:1.280.000/m2

Cửa cuốn khe thoáng độ dày 1,1 – 1,3 mm:1.350.000/m2

Cửa cuốn khe thoáng độ dày 1.3 – 1,5 mm:1.650.000/m2

Cửa cuốn khe thoáng độ dày 1.3 – 2,4 mm:1.850.000/m2

Với mức báo giá này bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể đến đơn vị cung cấp uy tín để có được báo giá chi tiết nhất.

thong-tin-cua-cuon-khe-thoang-chinh-hang

Đơn vị cung cấp cửa cuố khe thoáng chính hãng giá tốt

Quang Nam Phát là đơn vị cung cấp cửa cuốn chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn đánh giá cao. Chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cấp chất lượng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng được cung cấp tư vấn sản phẩm tốt nhất đảm bảo phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Tags: , , ,