Cửa cuốn tấm liền được sử dụng phổ biến hiện nay, bước thi công cửa cuốn tấm liền chuẩn kỹ thuật giúp làm nên chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Khi cần sử dụng cửa nên tuân theo những bước thi công chuẩn của sản phẩm. Quy trình thi công cửa tấm liền được thực hiện bởi người thợ chuyên nghiệp của Phân Phối Cửa Cuốn được trải qua những bước cơ bản sau đây:

Khảo sát địa điểm lắp đặt

Khảo sát nhằm mục đích đưa ra nhận định, hướng giải quyết chính xác nhất dành cho đơn hàng của bạn về mặt chọn loại cửa cuốn cũng như định hình vị trí lắp sản phẩm. Người thợ, người kỹ sư trực tiếp tham gia khảo sát và đề xuất phương án thi công tốt nhất.

thi-cong-cua-cuon-tam-lien-dung-ky-thuat

Lắp cửa cuốn đẹp nhất Hà Nội

Tính toán kích thước – mua cửa cuốn tấm liền

Đừng nghĩa việc tính toán kích thước không quan trọng trong việc thi công cửa cuốn tấm liền hiện nay. Tính toán đủ, đúng kích thước giúp bạn có thể tìm được điểm bán cửa cuốn có giá tốt. Hơn nữa việc tính toán giúp bạn mua được những ô cửa cuốn chuẩn xác nhất. Đẹp, giá trị sử dụng cao là điều bạn có được khi tính toán đúng kích thước cửa.

Lắp đặt và kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng

Bước lắp đặt cần tiết thực hiện theo đúng quy trình từ khâu dựng khung cửa cuốn, cố định khung cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn đến bố trí thiết bị trợ lực (moto). Lắp đặt theo đúng quy trình này giúp bạn vận hành được tốt nhất. Phụ kiện của cửa cuốn tấm liền cần được đặt gọn, lắp đặt cẩn thận.

Kiểm tra sau khi tiến hành thi công cửa cuốn tấm liền nhằm phát hiện được những lỗi không cần thiết và khắc phục kịp thời trước khi bàn giao cho khách hàng. Thường thì lỗi vận hành là lỗi cơ bản nhất, thường gặp nhất khi lắp đặt sản phẩm. Thực hiện theo đúng những bước trên đảm bảo thi công cửa tấm liền đạt được thành công.

Tags: , ,