Thi công cửa cuốn khe thoáng đẹp được nhiều người lựa chọn lắp đặt cho mặt tiền nhà ở của gia đình. Tìm hiểu thông tin sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Mặt tiền của nhà ở là vị trí quan trọng cần có tính thẩm mỹ cao và được bảo vệ tốt nhất. Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn thi công cửa cuốn khe thoáng đẹp cho mặt tiền. Lắp đặt thế nào để có được sản phẩm tốt nhất? Hãy tham khảo thông tin sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mua cửa cuốn khe thoáng phù hợp

lap-cua-cuon-chuyen-nghiep
Thi công cửa cuốn khe thoáng

Lợi ích của sử dụng cửa cuốn khe thoáng đẹp

Mặt tiền nhà ở đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao, trong đó đặc biệt là bộ cửa – bộ mặt của cả gia đình. Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế hiện đại, có nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau phù hợp cho nhiều công trình nhà ở, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn khe thoáng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp không những nhẹ mà còn có độ cứng, chống oxi hóa tốt. Bề mặt được sơn tĩnh điện có độ bền cao luôn sáng bóng sau thời gian dài sử dụng.

Trên các nan cửa được thiết kế các lỗ thoáng linh hoạt. Giúp trao đổi không khí và ánh sáng đem lại tính thông thoáng cho không gian,  mang đến những vận khí cho gia đình bạn.

Những điểm nhấn sẽ xóa tan ấn tượng về những bộ cửa cuốn thô cứng bằng nét đẹp hiện đại. Tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho người sử dụng.

Khi cửa được đóng hoàn toàn các nan cửa xếp khít nhau, giúp ngăn được bụi, cách nhiệt, giảm tiếng ốn tốt. Tạo không gian riêng tư và cho gia đình.

Việc sử dụng các phớt giảm chấn 2 chiều trên các nan đảm bảo cửa hoạt động êm ái và giảm đến 90% tiếng ồn. Không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các thành viên gia đình và hàng xóm xung quanh.

Sản phẩm được sử dụng nhiều tính năng hiện đại như: đảo chiều khi gặp vật cản, điều khiển bảo mật mã nhảy,… Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, chống trộm tốt.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng uy tín

Quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng đẹp cho mặt tiền

Muốn có được sản phẩm chất lượng khách hàng cần biết đến quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng đẹp chuẩn xác:

Lắp ray dẫn hướng: Đo kích thước ray, xẻ miệng đón ray, lắp hai bên ray đều nhau.

Lắp mặt bích: Lắp mặt bích vào vị trí đảm bảo kết cấu cao. Khi lắp phải đánh thăng bằng 2 bên mặt bích. Khoảng cách hai bên mặt bích phải phù hợp độ rộng của cửa.

Lắp trục cửa cuốn: Cắt trục cửa cuốn bằng với khoảng cách 2 bên mặt bích. Lăp trục lên và hàn chế phần đầu trục di chuyển .

Lắp đặt động cơ: Lắp động cơ và kiệm tra độ trùng của dây xích.

Lắp nan cửa: Lắp nan cửa theo từng mảng vào đúng vị trí, lắp vị trí thanh đáy sau cùng. Tiến hành bịt đầu nan và chảy thử cửa cuốn.

Xem thêm: lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đẹp

thi-cong-cua-cuon-khe-thoang-dep
Thi công cửa cuốn khe thoáng

Đơn vị cung cấp thi công cửa cuốn khe thoáng uy tín.

Cửa cuốn QuangDoor – đơn vị lắp đặt cửa cuốn hàng đầu thi trường với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, bảo hành uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Tags: , , , ,