Bạn đang sinh sống tại huyện Mỹ Đức và có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Tìm hiểu ngay dịch vụ thi công cửa cuốn khe thoáng cao cấp chất lượng.

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được yêu thích nhất trong các dòng cửa cuốn trên thị trường. Đi bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được lắp cho nhà ở, cửa hàng, ngân hàng,…. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thi công cửa cuốn khe thoáng cao cấp tại huyện Mỹ Đức.

Xem thêm: Lắp cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

thi-cong-cua-cuon-khe-thoang-cao-cap
Cửa cuốn khe thoáng cao cấp

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng cao cấp tại huyện Mỹ Đức

Cấu tạo cửa cuốn khe thoáng cao cấp bao gồm các thành phần chính sau: nan cửa cuốn, motor cửa cuốn, bộ điều khiển, lưu điện, phụ kiện

Nan cửa cuốn: Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp được thiết kế dạng nan thoáng. Đây là bộ phận cấu thành hình dạng bên ngoài của cửa.

Motor cửa cuốn: Là bộ phận trung tâm của bộ cửa cuốn. Có tác dụng truyền chuyển động giúp đóng mở cửa nhanh chóng.

Bộ điều khiển cửa cuốn: Có chức năng điều khiển cửa cuốn thông qua các tay điều khiển( điều khiển tường, điều khiển từ xa). Có thể tích hợp cùng với thiết bị đảo chiều, chống xô,…

Lưu điện cửa cuốn: Là bộ phận lưu trữ điện và truyền tải điện năng cho bộ cửa cuốn hoạt động khi mất điện.

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng cao cấp tại huyện Mỹ Đức

Thi công cửa cuốn khe thoáng cao cấp ngày cang được nhiều người yêu thích bởi những đặc điểm nổi bật sau:

Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp rất an toàn. Không bị gỉ sét và hư hỏng sau thời gian dài sử dụng như những loại vật liệu khác.

Lớp sơn có khả năng giảm trầy xước bề mặt cực tốt nhờ công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Bề mặt trơn nhẵn mịn màng bền đẹp hơn giúp cách biệt phần nan nhôm khỏi thời tiết bên ngoài nên bền bỉ hơn.

Các khe thoáng có thể đóng/ mở linh hoạt giúp trao đổi khí tốt hơn. Nhưng khi cho cửa về chế độ đóng hoàn toàn thì các khe này sẽ được che kín lại, giúp bạn bảo mật và căn nhà an toàn hơn.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Mỹ Đức

Trọng lượng cửa cuốn khe thoáng không quá nặng dù diện tích cửa lớn và độ dày cao. Đây là nhờ trọng lượng của nhôm vốn nhẹ, công nghệ gia công và chế tạo chịu lực tốt.

Đa dạng và nhiều mẫu mã màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Cửa còn được sử dụng gioăng giảm chấn 2 chiều và ray cao su giúp bộ cửa hoạt động êm.

Cửa được tích hợp tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống điều khiển sử dụng công nghệ bảo mật mã nhảy chống lại các thiết bị dò phá mã đảm bảo an ninh chống đột nhập.

thi-cong-cua-cuon-khe-thoang-cao-cap
Cửa cuốn khe thoáng cao cấp

Đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cao cấp

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị cung cấp cửa cuốn hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Cửa cuốn của QuangDoor được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cao về về chất lượng không bị cong vênh, trầy sước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành sản phẩm uy tín nhất.

Tags: , , , ,