Hiện nay cửa cuốn là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều công trình có kiến trúc hiện đại. Vậy tại sao các loại cửa cuốn phổ biến lại được sử dụng nhiều đến vậy.

Cửa cuốn là một sản phẩm xuất hiện từ lâu trên thị trường là một biện pháp an toàn để bảo vệ các tài sản trong hộ gia đình và nhiều dạng công trình. Các loại cửa cuốn phổ biến cung cấp cho bạn sự riêng tư tốt hơn, nhất là trong thời điểm hiện tại, khi mà cuộc sống con người tấp nập và phát sinh nhiều tệ nạn xã hội. Tìm hiểu những nguyên nhân cửa cuốn được sử dụng nhiều trong bài viết dưới đây.

cac-loai-cua-cuon-pho-bien
Các loại cửa cuốn phổ biến

Những nguyên nhân làm cho cửa cuốn ngày càng phổ biến

Tính thẩm mỹ cao:

Việc lắp cửa cuốn có thể được thực hiện ở cả bên trong hoặc bên ngoài khung cửa. Cửa cuốn có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cùng nhiều màu sắc khác nhau nên có thể phù hợp với nhiều vị trí trong gia đình. Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm vì cửa cuốn không “thô cứng” như bạn nghĩ, nó sẽ làm tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống của bạn.

Tiết kiệm diện tích.

Các loại cửa cuốn được lắp đặt không tốn nhiều diện tích với lô cuốn được lắp đặt trên cao. Cửa đóng mở lên xuống thông qua hệ thống ray trượt thẳng đứng không tốn diện tích không gian.

Xem thêm: lắp đặt cửa cuốn an toàn chất lượng 

Cửa cuốn có thể đóng mở 2 dạng:

Cửa cuốn có thể được hoạt động bằng tay thông qua lò xo trợ lực. Đối với các loại cửa lớn, vì trọng lượng của cửa lúc này khá nặng vậy nên sử dụng phương pháp đóng cửa bằng động là hợp lí. Đây là một phương pháp phổ biến dành cho các cơ sở công nghiệp và trung tâm thương mại.

Bền bỉ với thời gian:

Các loại cửa cuốn chất lượng được làm từ chất liệu chất lượng cao. Bề mặt các cửa được thực hiện sơn phủ nhiều lớp sơn tĩnh điện ngoài trời chất lượng cao nên vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vẻ đẹp dành riêng cho không gian vừa bền bỉ theo thời gian mà không bao giờ sợ rỉ sét.

An toàn cho người sử dụng:

Ngoài khả năng chống trộm vì độ chắc chắn tuyệt đối của loại cửa này, nó cũng rất an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Các loại cửa hiện đại sử dụng động cơ có thể trang bị nhiều tính năng hiện đại như đảo chiều khi gặp vật cản, chống xô, bảo mật mã nhảy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Giá cả hợp lí:

Với một sản phẩm hữu ích như vậy và mức giá cả phải chăng, thì cửa cuốn quả thật là một lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của tất cả mọi người.

cac-loai-cua-cuon-pho-bien
Các loại cửa cuốn phổ biến

Cửa cuốn từ khi xuất hiện đã thuyết phục kể cả những vị khách hàng khó tính. Hiện nay có rất nhiều loại của cuốn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt các loại cửa cuốn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ đến Cửa cuốn QuangDoor đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn với trên 10 năm kinh nghiệm. Khi đến với QuangDoor khách hàng nhận được sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ lắp đặt uy tín.

Xem thêm: Lựa chọn sử dụng cửa cuốn phổ biến

Tags: , , , ,