Sửa cửa cuốn khe thoáng bị kẹt luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi công trình. Bởi sau một thời gian dài sử dụng cửa cuốn rất dễ bị kẹt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đối với mỗi công trình sử dụng cửa cuốn thì việc lưu trữ cho mình một địa chỉ sửa cửa cuốn khe thoáng bị kẹt đảm bảo chất lượng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín.

sua-cua-cuon-khe-thoang-bi-ket-nhanh-chong-hieu-qua
Sửa cửa cuốn khe thoáng 

Tại sao cửa cuốn khe thoáng bị kẹt

Cửa cuốn thường hay bị kẹt chủ yếu là do một số nguyên nhân như sau:

  • Cửa cuốn bị đứt lá: sau một thời gian sử dụng các nan cửa dễ bị oxy hóa và dẫn đến tình trạng bị đứt. Nếu không may gặp phải sự cố này, các bạn nên liên hệ ngay với các đơn vị sửa cửa cuốn khe thoáng bị kẹt để được hỗ trợ kịp thời. Tránh tình trạng đứt gãy nghiêm trọng hơn.
  • Nguồn điện bị ngắt: đây là một trong những nguyên nhân thường xuyên xảy ra. Vậy khi cửa cuốn bị kẹt xảy ra thì việc đầu tiên là phải kiểm tra nguồn điện.
  • Motor bị cháy hoặc bị hỏng hộp điều khiển: Nếu như các bạn đã kiểm tra nguồn điện vẫn còn mà lại không thể điều khiển được cửa cuốn thì rất có thể motor đã bị hỏng. Cần phải liên hệ để sửa chữa, thay thế kịp thời.
  • Cửa bị chệch ray: Để xử lý tình trạng bị chệch ray, các bạn cần phải tháo thanh ngang cuối cùng để cửa không bị căng cứng và nắn lại cửa vào đường ray. Trường hợp mà cửa bị kẹt quá cứng thì bắt buộc chúng ta phải cắt chỗ kẹt.
sua-cua-cuon-khe-thoang-bi-ket-nhanh-chong-hieu-qua
Sửa cửa cuốn bị kẹt

Sửa cửa cuốn khe thoáng bị kẹt ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín chất lượng. Một trong những đơn vị uy tín, được nhiều người tin dùng, chính là Cuacuonquangdoor.com. Tại đây không chỉ thiết kế thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng. Mà dịch vụ sửa chữa của đơn vị cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.Xem Thêm:Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn Khe Thoáng Chính Hãng

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỗi công trình của mình.

Tags: , , , ,