Hiện nay cửa cuốn kéo tay vẫn được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các các công trình nhà ở, cửa hàng, tạp hóa. Vì nó có đặc điểm tiện dụng với nhiều người tiêu dùng yêu thích. Là dòng cửa cuốn tay không có được sự tự động như những mẫu cửa cuốn tự động hiện đại. Vậy sử dụng cửa cuốn sổ kéo tay có đảm bảo an toàn không?

Để biết được sử dụng cửa cuốn sổ kéo tay có đảm bảo an toàn hay không? Thì hãy cùng Cửa Cuốn Quangdoor tìm hiểu về những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Lợi ích của cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay không sử dụng motor là dòng sản phẩm cửa cuốn sử dụng tay để đóng/ mở. Dễ thấy ở các mặt tiền cửa hàng nhỏ, hộ gia đình.

So với dòng cửa cuốn điện sử dụng đồng bộ cùng nhiều linh kiện máy móc. Thì cửa kéo tay gọn gàng hơn nhiều. Bạn không cần quan tâm tới nguồn điện, việc mất điện hay còn điện. Hay phải kiểm tra bộ lưu điện có còn tích điện hay không.

Dễ sử dụng hơn so với cửa cuốn tự động. Chỉ cần thao tác kéo đẩy là được, không cần quan tâm tới nhiều thiết bị khác.

Giá cửa cuốn kéo tay thấp hơn so với các sản phẩm tự động. Vì không phải mất chi phí cho bộ lưu điện, remote,… Thời gian lắp đặt nhanh hơn, rẻ hơn.

Việc bảo trì, bảo dưỡng cửa không quá cần thiết, không phải làm thường xuyên, ít hỏng hóc. Trong trường hợp bị trục trặc, thậm chí bạn có thể gọi điện cho đường dây nóng. Và nhờ họ hướng dẫn tự sửa để tiết kiệm chi phí.

cua-cuon-so-keo-tay
Lắp đặt cửa cuốn kéo tay giá rẻ

Nhược điểm của cửa cuốn kéo tay

+ Phải tự tay đóng/ mở cửa nên khá bất tiện. Đôi lúc khó khăn với phụ nữ hoặc những ai có chiều cao khiêm tốn vì đẩy cửa khá nặng.

+ Tính an toàn không cao bằng cửa cuốn điện. Có khả năng bị cạy mở khóa khi vắng nhà.

+ Khi đóng hoặc mở phải chú ý xung quanh, tránh va chạm vào người hoặc vật. Do cửa sẽ lên xuống theo quán tính và không thể dừng giữa chừng.

+ Có tiếng ồn khi hoạt động chứ không êm như cửa cuốn điện.

Vậy cửa cuốn sổ kéo tay có đảm bảo an toàn không?

Với những ưu điểm và nhược điểm của dòng cửa cuốn sổ kéo tay chúng tôi chia sẻ ở phía trên. Thì việc sử dụng cửa cuốn kéo tay vẫn đảm bảo an toàn. Nhưng sẽ không có nhiều tính năng công nghệ hiện đại như với dòng cửa cuốn tự động.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà quý khách có thể chọn lựa dòng cửa cuốn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Và cửa cuốn Quangdoor là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn uy tín số 1. Ngoài lắp đặt cửa cuốn và sửa cửa cuốn. Quangdoor còn là đại lý phân phối các sản phẩm và phụ kiện cửa cuốn giá gốc, uy tín.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0969 336 637. Bất cứ lúc nào bạn muốn lắp đặt cửa cuốn.

Xem thêm: Phân phối motor cửa cuốn YH Đài Loan

Tags: , , , ,