Không như nhiều dòng cửa khác trên thị trường, cửa cuốn thoáng là một sản phẩm thật sự khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cửa cuốn thoáng, một dòng sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để sử dụng nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi về công dụng cũng như khả năng của nó. Một phần có sự lo lắng đó là do người sử dụng vẫn chưa thật sự nắm được các thông tin về sản phẩm. Do vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn.

Cấu tạo vượt trội cửa cuốn thoáng

Cửa cuốn sẽ được cấu tạo bởi các phần sau:

su-dung-cua-cuon-khe-thoang-ban-da-thu

Chuyên Cửa Cuốn Đẹp

  • Lô cuốn: Phần này được làm từ chất liệu nhựa, có đặc tính khá nhẹ. Chịu được áp lực và tác động lớn, nên đảm bảo cho quá trình vận hành cửa được thuận lợi không xảy ra sai sót. Đồng thời kết hợp với phần lò xo trợ lực giúp cửa vận hành êm ái, hạn chế gây ra tiếng ồn khi hoạt động.
  • Thân cửa cuốn: Phần thân cửa chính là phần nam cửa, được cấu tạo từ các các hợp kim cao cấp. Các nan được ghép với nhau một cách đồng đều, hai bên được bắn dây lõi là cao su nên có sự đàn hồi tốt. Đảm bảo độ bền cũng như vận hành tốt sau nhiều năm sử dụng.
  • Ray dẫn hướng: Phần ray được làm từ hợp kim cao cấp.
  • Motor cửa cuốn: phần motor được cấu tạo bởi phần lồng trục nằm gọn trong lô cuốn. Với thiết kế này giúp bảo vệ cho phần lồng trục, mà bạn không cần lo lắng làm sao để có thể bảo vệ được nó.Xem Thêm:Phân Phối Và Lắp Mô Tơ Cửa Cuốn 500Kg

Lưu ý trong tìm kiếm địa chỉ mua sản phẩm chất lượng

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng bạn cần lưu ý:

su-dung-cua-cuon-khe-thoang-ban-da-thu

Chuyên Cửa Cuốn Đẹp

  • Lựa chọn những đơn vị là đại lý, nhà phân phối độc quyền.
  • Các cơ sở hoạt động lâu năm có thương hiệu và kinh nghiệm trong nghề
  • Các sản phẩm do đơn vị cung cấp cần chính hãng và chất lượng
  • Các đơn vị cần cung cấp các thông tin và giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm, thì mong rằng bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc về cửa cuốn khe thoáng giúp bạn. Từ đó sẽ sớm có quyết định lựa chọn và tìm mua sản phẩm phù hợp nhất.

Tags: , , , ,