Nhiều khách hàng mua cửa cuốn tại huyện Chương Mỹ nhưng chưa biết về quy trình lắp đặt sao cho đảm bảo chất lượng. Tham khảo quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng sau đây.

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao khi thi công. Nên khi mua sản phẩm này tại huyện Chương Mỹ bạn nên chọn đơn vị có quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng uy tín. Tìm hiểu quy trình lắp chuẩn xác trong bài viết sau để có sản phẩm chất lượng.

quy-trinh-thi-cong-cua-cuon-khe-thoang
Thi công cửa cuốn khe thoáng

Quy cách thi công cửa cuốn khe thoáng chuẩn xác

Muốn có được bộ cửa cuốn khe thoáng đảm bảo chất lượng thì quy trình thi công phải phù hợp đảm bảo tính chính xác. Sau đây là quy trình thi công cửa cuốn chuẩn nhất:

Bước 1: Đo lại kích thước

Trước khi lắp đặt phải tiến hành đo lại các kích thước chiều cao, chiều rộng và đường chéo cửa cuốn. Các kích thước cửa phải phù hợp với kích thước cửa cuốn đã đặt.

Bước 2: Khoan và lắp dựng ray

Tiến hành đo kiêm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao lọt sáng của cửa từ 200mm. Khoan và lắp dựng ray đảm bảo chắc chắn, dùng máy bắn cốt để điều chỉnh ray sao cho thẳng đứng.

Bước 3: Lắp đặt mặt bích

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp mặt bích cửa cuốn. Kiệm tra kết cấu vị trí lắp đặt mặt bích có đảm bảo chắc chắn. Sau khi lắp xong, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng giữa hai bên mặt bích.

Bước 4: Lắp trục cửa cuốn

Đo khoảng cách giữa hai bên mặt bích và thực hiện cắt đầu trục sao cho phù hợp. Lắp đặt trục lên mặt bích kiệm tra trục có song song với mặt đất hay không.

Bước 5: Lắp đặt động cơ cửa cuốn

Phải kiểm tra động cơ trước khi lắp đặt, kiểm tra chiều lên xuống cửa cuốn có hoạt động bình thường. Lắp động cơ lên vị trí mặt bích chính, điều chỉnh độ trùng của dây xích.

Bước 6: Lắp nan cửa cuốn

Tùy vào mặt bằng và vị trí lắp đặt lô cuốn mà có cách lắp nan cửa phù hợp. Nếu lắp lô cuốn ngoài với mặt tiền rộng thì lắp từng mảng lá lên trục cửa cuốn. Còn nếu lắp đặt lô cuốn trong thì phải lắp toàn bộ nan cửa lại với nhau sau đó mới tời và lắp lên trục.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện lắp đặt tiến hành nghiệm thu cửa cuốn cùng khách hàng. Bàn giao lại sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng đúng kỹ thuật.

Trên đây là quy trình thi công cửa cuốn khe thoáng chuẩn nhất. Qua đó bạn sẽ có thêm thông tin khi mua và lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên bạn nên tìm đơn vị cung cấp thi công uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhất.

quy-trinh-thi-cong-cua-cuon-khe-thoang
Thi công cửa cuốn khe thoáng

Đơn vị cung cấp thi công cửa cuốn khe thoáng uy tín

Cửa cuốn QuangDoor đơn vị cung cấp thi công cửa cuốn khe thoáng chất lượng tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói uy tín. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tags: , , ,