Quy trình lắp đặt cửa cuốn đúng nhất đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao thì mới đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và an toàn tối đa.

Khi mua cửa cuốn ở bất cứ đơn vị nào, ngoài việc quan tâm đến chất lượng các bộ phận, quy trình lắp đặt cửa cuốn đúng nhất sẽ đóng vai trò tối quan trọng để có được sản phẩm hoàn hảo. Với kinh nghiệm,Cửa Cuốn QuangDoor sẽ khiến bạn hài lòng tối đa.

Đo kích thước

Tuy việc đo đạc kích thước đã được các nhân viên thực hiện ngay từ khi có đơn đặt hàng của bạn nhưng trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ làm lại một lần nữa. Việc này để hạn chế tối đa sai số dẫn đến cửa hoạt động không êm ái.

quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-dung-nhat-de-dam-bao-hieu-qua-su-dung
Quy trình lắp cửa cuốn đúng nhất

Xẻ miệng đón ray

Trong giai đoạn này cần quan tâm kích ray của cửa mang đến có phù hợp.

Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ tiến hành xẻ miệng đón ray.

Lắp dựng ray

Đây là phần hết sức quan trọng trong quy trình lắp đặt cửa đúng nhất. Để làm được điều này người thợ phải có kinh nghiệm và kiến thức kỹ càng.

Tiến hành lắp đặt ở bên có động cơ trước, sau đó mới lắp bên con loại và bắt đầu điều chỉnh sao cho độ cân bằng hoàn hảo.Sau Khi lắp xong, công đoạn tháo dỡ giá đỡ cũng phải tiến hành ở bên có động cơ.

Chỉnh lại lần cuối

Sau khi đã lắp dựng ray xong, nhân viên sẽ tiến hành lắp phần dây rút. Sau đó cắt phần đầu của trục thừa để đưa lên giá đỡ.Xem Thêm:Giá Bán Buôn Mô Tơ Cửa Cuốn Loại 300Kg

quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-dung-nhat-de-dam-bao-hieu-qua-su-dung
Quy trình lắp đặt cửa cuốn đúng 

Chỉnh lại lò xo lần cuối cùng sao cho cam của động cơ có thể hoạt động êm ái. Phần mặt bích của động cơ cũng phải bám chặt với dây rút.

Có thể nói, quy trình lắp đặt cửa cuốn đúng nhất không quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi độ chính xác cực kỳ cao. Chỉ một sai sót nhỏ cũng dẫn đến việc cửa hoạt động không tốt.

Tags: , , , , , , , ,