Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửa cuốn QuangDoor chuyên nhận lắp đặt cửa cuốn chất lượng với mức giá hợp lý.

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng và hiệu quả với nhiều kiểu cửa khác nhau. Quy trình lắp đặt như thế nào là chuẩn nhất? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn cả. Bài viết dưới đây, Cửa cuốn QuangDoor sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin cần biết khi lắp đặt hiệu quả nhất.

Bước 1: Đo kích thước

Trước tiên, bạn sẽ cần đo kích thước cao rộng từ đỉnh xuống trần và mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đặt là điều hết sức quan trọng. Điều đó sẽ giúp cho người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình hình hành hay không hoặc để điều chỉnh ray sao cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiểm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp hay không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cao hơn chiều cao thông thủy của cửa khoảng 200-250mm. Tiếp theo đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xẻ miệng và đóng ray để lắp tay hãm cửa.

quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuyen-nghiep

Bán cửa cuốn hà nội

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt cửa cuốn quan trọng chính là khoan và lắp ray. Vì thế bạn sẽ cần thực hiện nhẹ nhàng để có được cửa cuốn hợp lý, khoan và lắp dựng bên ray phải động cơ phía trước và sau.Xem Thêm:Ban Buon Cua Cuon Khe Thoang

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ 

Sau khi lắp ray xong việc tiếp theo cần làm là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Khi đó, bạn hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp và không nên để căng quá. Ngoài ra, cần đảm bảo độ bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Để thực hiện bạn sẽ cần tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo đó, bạn sẽ cần cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuyen-nghiep

Bán cửa cuốn hà nội

Bước 6: Chỉnh lại lò xo và cam cho động cơ

Cuối cùng thì bạn sẽ cần căn chỉnh lại động cơ một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là quy trình lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp, hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế phù hợp nhất.

Xem thêm: Cửa cuốn QuangDoor – 8 lý do nên chọn chúng tôi

Tags: , , , , , ,