Lắp cửa cuốn khe thoáng tại Huyện Thạch Thất đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên địa bàn.

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn khe thoáng ngày càng tăng cao trên thị trường. Để có được một công trình hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

quy-trinh-lap-cua-cuon-khe-thoang-tai-huyen-thach-that-nhu-the-nao
Lắp cửa cuốn khe thoáng Huyện Thạch Thất

Khảo sát mặt bằng lắp cửa cuốn khe thoáng tại Huyện Thạch Thất

Với mỗi dự án thi công nào cũng vậy, khảo sát mặt bằng, địa hình thực tế là điều rất cần thiết nhằm mang lại chất lượng công trình bền, đẹp. Trong đó, lắp đặt cửa cuốn khe cũng không là ngoại lệ.Xem Thêm:Tổng Đại Lý Thi Công Cửa Cuốn Khe Thoáng Đẹp

Theo đó, khi khảo sát vị trí lắp đặt thực tế sẽ giúp cho các đơn vị thi công dễ dàng hơn lựa chọn, thiết kế sản phẩm phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể cho cả không gian.

Trên cơ sở những thông tin thu được qua khảo sát địa hình, bộ phận thi công, lắp đặt sẽ đưa ra những phương án khác nhau, bàn bạc và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia chủ.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho việc lắp đặt

Một số dụng cụ chuyên dụng cho quá tình lắp đặt cửa cuốn bạn có thể tham khảo thêm bao gồm: khoan bê tông, máy hàn nhỏ, khoan sắt, bút lấy dấu, kính hàn, máy cắt tay, kìm vặn ống nước, găng tay bảo hộ chuyên dụng,…..

Các bước lắp đặt cửa cuốn tiêu chuẩn

Cửa cuốn khe thoáng khi lắp đặt đúng kỹ thuật tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Đóng ray, uốn cong, lắp đặt tai giữ ray trên hệ thống thân ray. Khi lắp ray lên lên tường cần phải tiến hành lắp đặt theo phương thẳng đứng, không bị nghiêng, lệch. Dùng hệ thống ốc vít hay thép để cố định ray, đảm bảo chắc chắn.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt giá đỡ khung cửa, căn chỉnh khung cửa cân nhau.

quy-trinh-lap-cua-cuon-khe-thoang-tai-huyen-thach-that-nhu-the-nao
Lắp cửa cuốn khe thoáng Huyện Thạch Thất

Bước 3: Lắp inox đảo chiều, phải đảm bảo thiết bị này cao hơn thanh ray.

Bước 4: Lắp đặt động cơ, điều chỉnh hệ thống con lăn chạy thử

Bước 5: Xoá mã vân tay điều khiển từ xa, nhập mã mớ.

Trên đây là một số những công đoạn của quy trình lắp cửa cuốn khe thoáng tại Huyện Thạch Thất mà bài viết muốn cung cấp đến bạn đọc. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn liên hệ đến cửa cuốn QuangDoor theo website: https://cuacuonquangdoor.com/.

Tags: , , , , ,