Muốn một bộ cửa cuốn hoạt động ộn định chất lượng thì phải có quy trình lắp chuẩn xác. Dưới đây là quy trình lắp cửa cuốn khe thoáng chuẩn tại Dịch Vọng – Cầu Giấy.

Cửa cuốn luôn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên muốn có được sản phẩm hoàn hảo nhất thì quy trình lắp cửa phải đảm bảo chính xác để tránh xảy ra các lỗi về sau. Tham khảo quy trình lắp cửa cuốn khe thoáng chuẩn tại Dịch Vọng – Cầu Giấy.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng motor cửa cuốn

lap-cua-cuon-khe-thoang-chuan-tai-dich-vong
Quy trình lắp cửa cuốn

Quy trình chuẩn bị lắp cửa cuốn

Trước khi lắp cửa cuốn thì công tác chuận bị cũng rất quan trọng. Tránh tình trạng khi lắp đặt thiếu vật tư hoặc dụng cụ lắp gây mất thời gian.

Vật tư cần thiết:

  • Nan cửa cuốn: các nan thường và thanh đáy( rơ le và bút đồng)
  • Ray, trục cửa cuốn
  • Đông cơ: Motor cửa cuốn, hộp điều khiển, tay điều khiển, mặt bích
  • Phụ kiện theo yêu cầu: Lưu điện, còi, chống xô.

Dụng cụ cần thiết: Vít, Khoan bê tông, Tô vít 4 cạnh, Khoan sắt, Máy hàn nhỏ, Nivo nước, Máy bắn cốt, Bút lấy dấu, Kìm chết, Kính hàn, Mắt cắt tay

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tiêu chuẩn

Bước 1: Đo lại kích thước

Đo lại các kích thước chiều rộng, chiều cao và đường chéo cửa trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Đảm bảo việc lắp đặt cửa chuẩn xác

Bước 2: Xẻ miệng và lắp ray

Đo chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo là tiến hành xẻ miệng đón ray.

Ray phải được lắp tuyệt đối thẳng đứng bằng cách dùng máy bắn cốt. Ray phải được gia công chắc chắn, không bị rung khi cầm tay lắc mạnh.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng

Bước 3: Lắp mặt bích

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp mặt bích. Lắp mặt bích bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Sau đó lấy nivo nước tiến hành đánh thăng bằng lắp mặt bích còn lại.

Bước 4: Lắp trục cửa cuốn

Để thực hiện cách lắp đặt trục cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa đưa lên giá đỡ.

Bước 5: Lắp đặt động cơ và bộ điều khiển

Kiểm tra hoạt động của motor có trục trặc gì không. Đảm bảo motor phải mới 100% không có hiện tượng hoen gỉ. Kiểm tra độ trùng của xích từ 5 – 10 (mm)

Lắp hộp điều khiển cửa cuốn kết nối với motor cửa cuốn. Đặt lại mã của tay điều khiển từ xa,

Bước 6: Lắp đặt nan cửa, điều chỉnh hành trình

Các nan xếp thành từng mảng hoặc lắp toàn bộ nan cửa vào nhau tùy từng vị trí lắp cửa. Lắp nan cửa bắn vít cố định và trục cửa cuốn.

Sau khi lắp xong nan cho cửa chảy thự và tiến hành điều chỉnh hành trình cửa phù hợp

Trên đây là hướng dẫn lắp cửa cuốn đúng chuẩn giúp bạn sử dụng cửa cuốn hiệu quả nhất. Tuy nhiên để có được sản phẩm tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín.

lap-cua-cuon-khe-thoang-chuan-tai-dich-vong
Quy trình lắp cửa cuốn

Đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn chất lượng đúng quy trình

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chính hãng, chất lượng cao, giá cả tốt nhất trên thị trường. Cửa cuốn QuangDoor sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.Ngoài cung cấp sản phẩm chính hãng chúng tôi còn cung cấp quy trình lắp cửa cuốn khe thoáng chuẩn xác. Đảm bảo cung cấp đến tận tay khách hàng sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất.

Tags: , , ,