Trên thị trường có nhiều chủng loại motor cửa cuốn với chất lượng và mức giá khác nhau. Tìm hiểu ngay nơi phân phối lắp đặt Motor cửa cuốn hàng đầu tại Hà Nội

Motor là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống vận hành của cửa cuốn tự động. Các công trình hiện nay việc sử dụng các loại cửa cuốn tự động ngày càng nhiều nên do đó cần tìm nguồn phân phối lắp đặt motor cửa cuốn uy tín, chất lượng. Tham khảo ngay trong bài viết sau.

motor-cua-cuon
Phân phối lắp đặt Motor cửa cuốn

Cách lựa chọn motor cửa cuốn phù hợp

Motor cửa cuốn xích kéo là dòng motor phổ biến nhất sử dụng được cho các loại cửa khe thoáng và cửa cuốn. Đối với một số loại cửa khe thoáng chọn motor tương xứng với các kích thước:

Motor sức nâng 300kg được dùng cho cửa cuốn có kích thước < 12m2.

Motor sức nâng 500kg dùng cho cửa cuốn có kích thước 12m2 đến 20m2.

Motor sức nâng 800kg dùng cho cửa cuốn có kích thước 20m3 đến 30m2.

Motor sức nâng 1000kg dùng cho cửa cuốn có kích thước > 30m2

Lưu ý khi lựa chọn motor cửa cuốn chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại motor có nguồn gốc xuất sứ khác nhau. Nhiều loại motor cửa cuốn tuy rẻ tiền hơn nhưng không bền. Tốt nhất để đảm bảo chất lượng an toàn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng

Nên chọn motor được dùng phổ biến được nhiều người sử dụng và nên chọn loại cuộn đồng. Vì khi bạn mất một chiếc điều khiển, motor có thể bị hỏng một thiết bị nào đó. Bạn ra ngoài thị trường tìm mua là luôn sẵn có như mô tơ, hộp nhận, tay điều khiển.

Chọn loại motor phù hợp với sức nâng của cửa không nên chọn loại sức nâng quá lớn sẽ gây lãng phí tốn điện hoặc ngược lại sức nâng không đủ sẽ dẫn đến motor nhanh bị hỏng không an toàn.

Đơn vị phấn phối lắp đặt motor cửa cuốn chất lượng

Với tiêu chí đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tới người dùng luôn là phương châm hoạt động của Cửa cuốn QuangDoor. Chúng tôi thấu hiểu được tâm lý của khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Với việc liên kết chặt chẽ với nhà sản xuất motor không qua khâu trung gian và kiệm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra sản phẩm chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi phân phối lắp đặt motor cửa cuốn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: motor cửa cuốn YH, motor cửa cuốn YY, motor cửa cuốn AC,….Các sản phẩm chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng.

Những lợi ích khi lựa chọn motor cửa cuốn tại QuangDoor:

  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Báo giá chi tiết đúng chủng loại phù hợp nhu cầu của khách hàng
  • Ngoài chất lượng và giá bán cạnh tranh nhất thị trường chúng tôi còn đem lại nhiều ưu đãi.
  • Bảo hành sản phẩm chính hãng, nếu sảy ra lỗi chúng tôi sẽ đổi mới cho khách hàng.
phan-phoi-lap-dat-motor-cua-cuon
Phân phối lắp đặt Motor cửa cuốn

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng!

Tags: , , , ,