Cửa cuốn là một sản phẩm hiện đại được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho gia đình của mình. Tuy nhiên bạn chưa biết lắp cửa cuốn trong nhà ở vị trí nào cho phù hợp?

Việc sử dụng cửa cuốn hiện nay được phổ biến vì những tiện ích mà nó mang lại. Nhưng để tận dụng hết những tiện ích mà cửa cuốn đem lại bạn phải biết lắp cửa cuốn trong nhà tại những vị trí nào và chọn loại cửa cuốn nào tốt. Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong bài viết sau.

Tại sao nên chọn đúng vị trí lắp cửa cuốn trong nhà

Vì ở mỗi vị trí trong nhà sẽ có cửa cuốn phù hợp để sử dụng. Nếu dùng sai vị trí, cửa cuốn sẽ dễ bị hư hỏng và phải tốn nhiều chi phí cho công việc sửa chữa cũng như bảo hành.

Đồng thời việc nắm bắt vị trí lắp đặt cửa cuốn sẽ giúp tăng sự tiện ích khi sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho người thân trong nhà của bạn.

Những vị trí cần thiết lắp cửa cuốn trong nhà

Vị trí cửa chính

Cửa chính là địa điểm được người dùng lựa chọn nhiều nhất, bởi đó chính là mặt tiền của ngôi nhà, là vị trí thu hút mọi ánh nhìn và cũng là vị trí bước qua trước khi vào trong nhà. Muốn ngôi nhà an toàn bạn cần phải có một cánh cửa vững chắc, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho cửa chính cho căn nhà. Đây là dòng cửa cuốn hiện đại sang trọng được thiết kế ô lấy sáng, giúp lấy sáng tự nhiên nhiều hơn, tránh bụi bẩn xâm nhập vào trong nhà.

Vị trí nhà kho, nơi để các vật dụng ít sử dụng

Khu vực nhà kho cho gia đình thường để những vật dụng không cần thiết hoặc ít được sử dụng do đó không cần thiết phải lắp những bộ cửa cuốn quá hiện đại sang trọng. Khu vực này bạn nên sử dụng loại cửa cuốn tấm liền vừa bền bỉ lại tạo không gian kín đáo.

Vị trí khu để xe

Đây là vị trí chứa đựng xe cộ cho gia đình nhất là các loại xe ô tô có giá trị cao cần được bố trí cửa rộng rãi thoáng mát tạo lối ra vào cho xe. Chính vì vậy sử dụng cho vị trí này nên sử dụng loại cửa cuốn khe thoáng hoặc cửa cuốn trượt trần

Vị trí trong nhà

Khu vực trong nhà như cửa phòng khách các khu vực cửa phụ đây là những khu vực sinh hoạt chính cho thành viên gia đình là nơi cần nhiều ánh sáng, không khí tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cao do đó bạn nên chọn lắp các loại cửa cuốn khớp Inox hoặc cửa cuốn trong suốt

Mẫu cửa cuốn khe thoáng chống trộm được ưa thích

Địa chỉ lắp cửa cuốn trong nhà uy tín hàng đầu

Hiện nay, Cửa cuốn Quang Door là địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn hàng đầu thị trường. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm tốt nhất được kiệm tra kỹ lưỡng khi cung cấp cho khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng còn được tư vấn những thông tin tốt nhất từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Tags: , , , ,