Bạn đang muốn lắp đặt cửa cuốn tự động nhưng khi tìm hiểu về sản phẩm này bạn gặp nhiều ý kiến trái chiều làm bạn phân vân không biết có nên sử dụng loại cửa này hay không. 

Hiện nay, công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng do đó nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng cho cửa cuốn, nhờ đó loại bỏ được những hạn chế của các dòng cửa cuốn cũ. Có nhiều quan điểm về cửa cuốn đã trở nên lỗi thời và không đúng. Chúng tôi xin đưa ra những quan điểm đã lỗi thời về lắp đặt cửa cuốn tự động qua bài viết dưới đây.

nhung-quan-diem-khong-dung-khi-lap-dat-cua-cuon-tu-dong
Lắp đặt cửa cuốn tự động

Những quan điểm không đúng khi lắp cửa cuốn hiện nay.

Cửa cuốn không có sự thông thoáng.

Cửa cuốn kín như bưng gây ngột ngạt, khó chịu, thiếu thẩm mỹ. Đó là khi nói về những chiếc cửa cuốn với thân cửa dạng tấm liền truyền thống.

Hiện nay, cửa cuốn được thiết kế cải tiến rất đa dạng nhiều chủng loại. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc hoặc chuyển sang lắp đặt cửa cuốn có khe thoáng. Với bề mặt thân cửa có những lỗ thoáng giúp lưu thông không khí thoáng mát vào bên trong nhà ở lại có tính thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn hay bị lỗi, hỏng hóc

Ngày nay, Các loại cửa cuốn dược sản xuất trên dây truyền hiện đại có tính đồng bộ cao đem lại sự bền bỉ chắc chắn khi sử dụng. Việc xẩy ra lỗi hay hỏng hóc rất ít khi xảy ra.

Cửa cuốn không an toàn

Nhiều người hỏi dùng cửa cuốn có nguy hiểm không. Bởi đã có nhiều thông tin nói về việc cửa cuốn kẹp chết người, cửa cuốn bị chập gây chết người hay là trộm phá cửa cuốn vào nhà trộm cắp tài sản. Nhưng một phần gây ra những sự cố trên là do ý thức của người sử dụng.

Để phòng ngừa nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn, hãy chọn mua cửa cuốn lắp đồng bộ có tích hợp tính năng đảo chiều khi gặp vật cản. Kết nối với còi báo động, bộ cảm biến khói và camera giám sát. Nên thường xuyên kiểm tra tính năng an toàn của cửa cuốn để an tâm khi sử dụng.

Lắp đặt cửa cuốn tốn kém

Bạn đang lo lắng lắp đặt sản phẩm cửa cuốn quá tốn kém và không phù hợp? Tuy nhiên đó là bạn chưa hiểu biết hết những tiện ích mà sản phẩm đem lại. Các dòng cửa cuốn hiện nay được sử dụng nhiều công nghệ hiện đại.

Mua sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng

Muốn sản phẩm giảm giá thành, các nhà sản xuất chỉ có cách cắt giảm quy trình sản xuất, cắt giảm chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, cắt giảm chi phí nhân công kiểm soát chất lượng. Khi sản phẩm đến được tay bạn với giá cạnh tranh nhất thị trường thì chất lượng cũng tệ nhất thị trường. Bạn hãy nghĩ đến việc bộ cửa cuốn để ra vào và bảo vệ cả gia đình thường xuyên.

Thời gian và quy trình bảo hành không tốt.

Nếu bạn chọn mua cửa cuốn chính hãng từ các thương hiệu cửa cuốn uy tín. Bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí theo quy định. Sau khi hết thời gian bảo hành cửa cuốn. Hãy ghi nhớ số điện thoại của trung tâm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín để khắc phục sự cố sớm nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa cuốn.

nhung-quan-diem-khong-dung-khi-lap-dat-cua-cuon-tu-dong
Lắp đặt cửa cuốn tự động

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín, chất lượng

Cửa cuốn QuangDoor hiện đang là đơn vị lắp đặt cửa cuốn tự động chất lượng uy tín hiện nay. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng. Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo tốt nhất cho công trình cửa bạn..

Tags: , , , ,