Cửa cuốn có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều công trình có thiết kế khác nhau. Vậy đâu là những mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phân Phối Cửa Cuốn là đơn vị cung cấp các loại cửa cuốn uy tín, chất lượng cao. Mỗi loại cửa cuốn sẽ có các ưu điểm và hạn chế khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh những mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cửa cuốn khe thoáng

Tại các nhà phố, nhà có diện tích nhỏ,thiếu sáng thường lựa chọn cửa cuốn khe thoáng. Ưu điểm của mẫu cửa cuốn này là thiết kế hiện đại, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều công trình như nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng… Đặc biệt, mẫu cửa cuốn khe thoáng cho phép các công trình có thể lấy sáng tự nhiên, không khí và gió được lưu thông khiến không gian sống trở nên thông thoáng, thoải mái hơn.

nhung-mau-cua-cuon-duoc-ua-chuong

Lắp cửa cuốn cách âm

Bên cạnh đó, mẫu cửa cuốn khe thoáng là những mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất tại Phân Phối Cửa Cuốn còn do vận hành đơn giản, êm ái, ít khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn mẫu cửa cuốn khe thoáng thuộc nhiều thương hiệu như Quangdoor, Austdoor, Netdoor, Botdoor…

Cửa cuốn tấm liền

Một mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất tại Phân Phối Cửa Cuốn đó là mẫu cửa cuốn tấm liền. Các mẫu cửa cuốn tấm liền có  ưu điểm vượt trội hơn hẳn các mẫu cửa cuốn khác như:

Cửa cuốn tấm liền hoạt động hạn chế tiếng ồn so với các loại cửa truyền thống do không có sự va chạm giữa các khớp nối. Đặc biệt, khi có gió hay va đập mạnh cửa tấm liền cũng hạn chế tiếng kêu.

Bên cạnh đó, cửa tấm liền còn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành đơn giản.

Cửa cuốn cách âm, cách nhiệt

Do đặc trưng hoạt động mà nhiều đơn vị, nhà máy, công xưởng thường lựa chọn. Cửa cuốn cách âm được cấu tạo bởi hai lớp, hai lớp này kết nối với nhau.

nhung-mau-cua-cuon-duoc-ua-chuong

Lắp cửa cuốn cách âm

Cửa cuốn cách âm giúp âm thanh từ bên ngoài không ảnh hưởng đến không gian sống bên trong đồng thời cũng giúp âm thanh phát ra từ bên trong không làm ảnh hưởng đến khu dân cư lân cận. Cửa cuốn được ưa chuộng nhất còn bởi khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ nhiệt ổn định.

Trên đây là một số mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất trên thị trường do Phân Phối Cửa Cuốn cung cấp. Tùy thuộc vào các yêu cầu và đặc trưng sử dụng khác nhau mà bạn nên lựa chọn các mẫu cửa có thiết kế , đặc điểm và thương hiệu khác nhau.Hãy đến với CuacuonQuangdoor.com

Tags: , ,