lựa chọn Cửa cuốn khe thoáng ngày càng được sử dụng nhiều và thông dụng hơn hiện nay.Xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng những thiết kế tân tiến ngày càng cao. Cửa cuốn khe thoáng là một ví dụ rõ nhất. Ngay từ khi mới ra mắt, cửa cuốn khe thoáng đã được nhiều người lựa chọn. Những lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng dưới đay giúp bạn có được sản phẩm chất lượng.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-cua-cuon-khe-thoang-tot-nhat
Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Những lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Lưu ý về nan cửa cuốn

Nan cửa cuốn khe thoáng được làm bởi hợp kim nhôm cao cấp. Tùy vào độ rộng cửa mà chọn độ dày chon an phù hợp.

Xem xét các nan cửa cuốn có được gia công kỹ không nếu nan cửa tốt thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

Lớp sơn bề mặt của nan cũng ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của cửa.dùng thanh sắt cọ mạnh vào bề mặt sơn nếu để lại vết mờ thì sơn đạt.

Lưu ý về motor cửa cuốn

Đối với những căn nhà không quá lớn, cửa cuốn ở mức trung bình thì có thể dùng motor cửa cuốn AC dòng điện 220V. Loại motor này hoạt động bền bỉ, chịu tải trọng tốt và khỏe.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tốt

Đối với motor cửa cuốn DC ổn định điện áp do đó, cửa cuốn vẫn hoạt động êm ái trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn đi kèm có thể dùng được 48h tùy thuộc vào số lần sử dụng cửa cuốn.

Khi chọn motor cửa các bộ phận đi kèm như hộp điều khiển, tay điều khiển.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-cua-cuon-khe-thoang-tot-nhat
Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Lưu ý khi lựa chọn lưu điện cửa cuốn- Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Nếu khu vực nhà bạn hay bị mất điện hoặc dòng điện không ộn định bạn nên sử dụng lưu điên cho cửa cuốn đảm bảo cho cửa hoạt động bình thường không phải chờ đến khi có điện mới mở được cửa.

Khi lựa chọn mua lưu điện cửa cuốn cần mua loại phù hợp. Nếu chọn không đúng thì mất điện bạn cũng không mở được cửa.

Nên lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ở đâu chất lượng

Khi thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công cửa cuốn khe thoáng giá rẻ thì đâu mới thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn? Với nhiều khách hàng không am hiểu về sản phẩm thì đây quả là một lựa chọn rất khó khăn. Tùy những lưu ý khi lựa chọn cửa khe thoáng.

Hiện nay, Cửa Cuốn QuangDoor đang được biết đến là đơn vị chuyên hỗ trợ thi công. Chúng tôi luôn khiến mọi khách hàng đều có được sự hài lòng khi đặt niềm tin hợp tác.

Tags: , , , ,