Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửa cuốn QuangDoor luôn tự tin mang đến thiết kế cửa cuốn đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Để đảm bảo cho an toàn của ngôi nhà khỏi sự dòm ngó của người lạ cũng như tăng tính bảo mật và an ninh nên hiện nay mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thiết kế cửa cuốn đẹp. Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn. Đừng lo lắng hãy cùng Cửa cuốn QuangDoor đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Kích thước cửa

Đây được đánh giá là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm khi bạn muốn thiết kế mẫu. Điều này sẽ giúp bạn chọn được những mẫu cửa phù hợp.

Sau đó, bạn có thể nhận thêm sự tư vấn của những đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn để có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-cuon-dep-ung-y

Xem cửa cuốn đẹp giá nét

Tính năng và nhu cầu sử dụng

Mặc dù có rất nhiều yếu tố quyết định đến thiết kế cửa cuốn đẹp nhưng việc lựa chọn phù hợp với tính năng hoặc nhu cầu sử dụng cũng là điều hết sức quan trọng. Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp rất nhiều các loại cửa khác nhau như: cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ, …

Vì thế, bạn sẽ cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn những loại cửa. Không những thế, yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến cả chi phí lắp.

Xem thêm: Cửa cuốn QuangDoor – 8 lý do nên chọn chúng tôi

Các yếu tố kỹ thuật

Cửa cuốn được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau như: thanh nan, thanh đáy, lô cuốn, … Mỗi bộ phận đều đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau mà mọi người cần chú ý:

  • Thanh nam: có rất nhiều loại như thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ …

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-cuon-dep-ung-y

Xem cửa cuốn đẹp giá nét

  • Thanh đáy: được thiết kế từ thép hợp kim và được thiết kế tùy vào diện tích
  • Hộp che lỗ cuốn: bộ phận này được làm bằng thép với độ dày 7mm

Để biết thêm kinh nghiệm thiết kế cửa cuốn đẹp, quý khách vui lòng liên hệ với Cửa cuốn QuangDoor để có thêm nhiều thông tin bổ ích.Xem Thêm:Gia Ban Buon Cua Cuon.

Tags: , , , , , , ,