Làm thế nào để chọn một bộ cửa cuốn đẹp hợp phong thủy? Cùng cửa cuốn Quang Door tìm hiểu những lưu ý khi chọn cửa phù hợp phong thủy thông qua bài viết dưới đây

Cửa cuốn hiện nay hiện nay đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều công trình. Nhưng làm thế nào để chọn 1 bộ cửa cuốn đẹp hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết chúng tôi gửi đến bạn những lưu ý khi chọn cửa có kích thước hợp phong thủy.

Thương hiệu là yếu tố quyết định đến chất liệu sản phẩm cửa cuốn khe thoáng

Tại sao nên chọn cửa cuốn theo phong thủy

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Trên thực tế, ngay từ xa xưa con người đã chú trọng đến các yếu tố về phong thủy nhà ở.

Xem thêm: Lắp cửa cuốn khe thoáng đẹp đơn giản 

Hiểu một cách đầy đủ nhất, phong thủy là kết quả của tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường, bố cục đồ đạc, mặt bằng không gian sống và phương pháp thay đổi những tác động đó tới cuộc sống con người.

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa là nơi đón nhận không khí và tài lộc. Vì thế khi lắp đặt cửa , nên chọn loại cửa làm sao để có thể đón được gió trời và ánh nắng vào không gian. Do đó việc chọn cho mình 1 bộ cửa cuốn phù hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình là việc làm rất quan trọng.

Để chọn được kích thước cửa cuốn hợp phong thủy cần lưu ý gì?

Cửa phải không được quá rộng hay đặt quá cao hay thấp hơn cửa chính. Điều này sẽ vô tình là chướng ngại vật ngăn trở phong thủy vận hành.

Không chỉ có cửa mà đối với mọi loại cửa nhà thì ta không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với nhau. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Điều này giống đặt một chiếc gương phản chiếu không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.

Khi sử dụng cửa , cần phải lưu ý việc bảo trì để cửa hoạt động hiệu quả và tránh những sự cố xấu xảy ra. Việc sử dụng cũng cần phải có điều chỉnh để góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng. Bởi các thiết bị hiện đại thường phải sử dụng nhiều năng lượng.

Cửa cuốn chắc chắn sẽ còn tạo xu hướng mới trong tương lai. Do đó chúng ta có thể tin tưởng rằng tương lai sẽ còn hiện đại hơn nữa. Vì vậy việc lắp đặt cửa không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn giúp đảm bảo an toàn và an ninh ngôi nhà một cách tốt nhất.

Thi công cửa cuốn khe thoáng

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn đẹp hợp phong thủy

Muốn chọn được một bộ cửa cuốn đẹp hợp phong thủy bạn cần có được những tư vấn hỗ trợ từ những đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn trong đó cửa cuốn Quang Door là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như những kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn tốt nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng được cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tags: , , , ,