Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn ngày càng nhiều dẫn đến sự đa dạng của dòng sản phẩm này. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm cửa cuốn khe thoáng đẹp giá tốt.

Cửa cuốn khe thoáng đẹp giá tốt là loại cửa được nhiều người yêu thích sử dụng vì mức độ an toàn cũng như là tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn có biết những điều tuyệt vời về loại cửa cuốn này hay chưa?

dai-ly-cua-cuon-chinh-hang
Cửa cuốn khe thoáng giá tốt

Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo thế nào ?

Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm một sản phẩm tốt. Cửa cuốn khe thoáng đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Cấu tạo của cửa cuốn gồm 4 bộ phận chính sau:

Lô cuốn

Nan cửa

Ray dẫn hướng

Động cơ cửa cuốn

Báo giá của cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chính hãng

Báo giá cửa cuốn khe thoáng dựa theo độ dày nan tiêu chuẩn như sau:

Cửa cuốn có độ dày nan từ: 0,9-1,1mm: 1.250.000đ/m2

Cửa cuốn có độ dày nan từ: 1,1-1.3mm: 1.450.000đ/m2

Cửa cuốn có độ dày nan từ: 1,3-1.6mm: 1.650.000đ/m2

Cửa cuốn có độ dày nan từ: 1.6-2.4mm: 1.850.000đ/m2

Đặc tính và ứng dụng của cửa khe thoáng

Độ an toàn cao: Cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và được sản xuất trên dây truyền hiện đại đồng bộ. Tạo nên những sản phẩm chất lượng có độ an toàn cao, bảo vệ không gian nhà bạn khỏi những mối nguy hại tiềm ận.

Tạo không gian thông thoáng: các nan cửa đều có các khe thoáng có tác dụng làm lưu thông không khí, đảm bảo thông thoáng cho không gian.

Khả năng cách âm, cách nhiệt: Khi cửa đóng lại hoàn toàn các lỗ thoáng sẽ bị che đi tạo nên không gian kín đáo có khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

Thi công lắp đặt nhanh chóng: Cửa được thiết kế có tính đồng bộ nên thời gian thi công khá là nhanh chóng, từ khi khảo sát công trình đến khi hoàn thiện chỉ trong thời gian 2-3 ngày.

lap-cua-cuon-xa-hien-ninh
Cửa cuốn khe thoáng giá tốt

Ở đâu thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tốt nhất

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn giá rẻ chất lượng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Để cập nhật thêm những thông tin thú vị về cửa cuốn khe thoáng đẹp giá tốt , cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng, các bạn hãy liên hệ với QuangDoor

Tags: , , , ,