Để có được thiết kế cửa cuốn âm tường đạt chuẩn chất lượng, trong quá trình thi công cần chú ý một số

vấn đề sau đây.

Những điều cần lưu ý trong quá trình thi công cửa cuốn âm tường

Cửa cuốn là một phần không thể thiếu trong thiết kế của những công trình hiện đại. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn âm tường trước hết hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm. Trong quá trình thi công lắp đặt cần lưu ý những điều sau đây.

Cửa cuốn âm tường có gì đặc biệt?

Cửa cuốn ngày càng có nhiều mẫu mới không chỉ đẹp về hình thức mà còn hoàn hảo về chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm đáp ứng tiêu chí sang trọng, hiện đại thì hãy chọn cửa cuốn âm tường.

thi-cong-cua-cuon-am-tuong

Lắp cửa cuốn tấm liền

Thiết kế này đặc biệt ở điểm nếu nhìn từ xa bạn sẽ thấy chúng ẩn bên trong tường. Đảm bảo tính thẩm mỹ như không hề có cửa cuốn. Sản phẩm phù hợp với các công trình hiện đại như chung cư, nhà phố đô thị.

Đối với chủ đầu tư lắp đặt cửa cuốn âm tường

Chủ đầu tư ở đây là chủ nhân ngôi nhà, người sẽ đưa ra yêu cầu thiết kế. Và cũng là người kết nối đơn vị xây dựng với công ty lắp đặt cửa cuốn chính hãng. Phải làm như thế nào để 2 bên hiểu rõ cách thức làm việc.

Bạn định chọn loại cửa của thương hiệu nào, mẫu cửa cuốn âm tường mong muốn là gì? Hãy trao đổi để chọn được sản phẩm phù hợp. Chú ý phần ray cửa cuốn, nếu chọn âm tường cần xác định ray âm tường từ phía ngoài hay giữa tường.

Chọn đơn vị thi công, lắp đặt chuyên nghiệp

Cửa âm tường hay những mẫu cửa cuốn khác muốn đảm bảo chất lượng và sự an toàn đều phải tuân thủ quy trình lắp đặt chuyên nghiệp. Muốn vậy khi chọn đơn vị thi công hãy tìm đến những thương hiệu uy tín. Làm việc có trách nhiệm trong việc khảo sát hiện trạng, đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất.

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ xác định vị trí phù hợp để lắp đặt ray, giá đỡ cũng như mô tơ cửa. Kiểu dáng ray như thế nào sẽ được chọn theo ý muốn của chủ nhà.

Tìm đơn vị thi công cửa cuốn âm tường hãy tìm hiểu kỹ thông tin. Cuacuonquangdoor.com tự hào là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến hiện nay. Các sản phẩm tại đây được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi chuyên phân phối cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng với giá cả hợp lý.

thi-cong-cua-cuon-am-tuong

Lắp cửa cuốn tấm liền

Tags: , ,