Cửa cuốn khe thoáng thiết kế hiện đại là giải pháp tối ưu bảo vệ cho nhiều dạng công trình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của loại cửa cuốn này, mà không phải ai cũng biết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa có nhiều tính năng hiện đại cùng khả năng bảo vệ tối ưu cho công trình thì cửa cuốn khe thoáng thiết kế hiện đại hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm đem lại lợi ích cho người sử dụng. Tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn.

nhung-cong-dung-dac-biet-cua-cua-cuon
Bình lưu điện cửa cuốn tại Vĩnh Phúc

Những công dụng đặc biệt sản phẩm đem lại

Nhiều gia đình sử dụng, lắp đặt cửa cuốn khe thoáng nhưng không phải ai cũng biết hết được những công dụng đặc biệt của dòng sản phẩm này.

Giảm thiểu ánh nắng của mặt trời chiếu vào:

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế đặc biệt với các nan nhôm có các khe thoáng, cho phép bạn kiểm soát một cách tiện lợi lượng ánh sáng bạn muốn trong nhà. Giảm chói sáng của ánh nắng mặt trời làm mắt bạn đỡ mỏi hơn. Và cũng giúp giảm các tác động có hại đối với đồ đạc thiết bị trong nhà.

Giảm tiếng ồn, chắn bụi tốt:

Đôi khi, tiếng ồn từ phía bên ngoài có thể gây khó chịu phiền toái cho bên trong. Bằng cách hạ thấp cửa cuốn khe thoáng các nan cửa sẽ xếp khít lại nhau, bạn có thể giảm được những cấp độ tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Nó cho phép bạn hưởng thụ môi trường bên trong nhà yên bình mặc dù bên ngoài rất ồn ào.

Ngoài ra khi cửa được đóng hoàn toàn sẽ ngăn chặn các loại bủi bẩn sâm nhâp vào khu vực bên trong, nhất là khu vực gần mặt đường thường có người lưu thông.

Tăng hiệu suất cách nhiệt cho ngôi nhà:

Các nan cửa hai lớp xếp khít nhau cùng với thiết kế các gioăng giảm chấn, giúp cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà. Hiệu suất năng lượng được tăng cường có nghĩa là giảm việc sử dụng nhiên liệu.

Tăng sự an toàn cho ngôi nhà:

Cửa cuốn khe thoáng tăng sự an toàn tổng thể cho ngôi nhà. Đặc biệt là cho những ngôi nhà ở khu vực mặt tiền nhờ sự chắc chắn, cùng những tính năng hiện đại của sản phẩm bảo đảm an toàn cho các thành viên gia đình. Ngoài bảo vệ ngôi nhà chống lại sự sâm nhập của những kẻ trộm thông thường, thì những hình thức kẻ trộm sử dụng công nghệ thông minh, tinh vi cũng khó lòng đột nhập phá mã kháo của cửa.

nhung-cong-dung-dac-biet-cua-cua-cuon
Cửa cuốn khe thoáng thiết kế hiện đại

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thiết kế hiện đại uy tín

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thiết kế hiện đại. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín có tính đồng bộ cao.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Đội ngũ lắp đặt có tay nghề cao nhiệt tình
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm

Tags: , , , ,