Nhận sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng kịp thời, hỗ trợ khách hàng kịp thời xử lý sự cố.

Mặc dù cửa cuốn là một loại cửa có độ bền cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, dưới sự tác động của thời tiết. Cửa cuốn cũng sẽ có lúc gặp phải sự cố,l lúc này các gia chủ rất cần sự trợ giúp từ những cơ sở nhận sửa chữa cửa cuốn có uy tín trên thị trường.

nhan-sua-chua-cua-cuon-nhanh-chong-kip-thoi

Xem thêm cửa cuốn khe thoáng cách âm

Những sự cố thường gặp ở cửa cuốn trong quá trình sử dụng

Sau một thời gian sử dụng bất kể đồ vật gì cũng sẽ gặp phải sự cố, cửa cuốn cũng không ngoại lệ, từ đó rất cần một địa chỉ nhận sửa chữa cửa cuốn để khắc phục những lỗi như:

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín – Báo giá chi tiết

  1. Cửa cuốn khó nhận lệnh điều khiển, không hoạt động : Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do nguồn điện bị giãn đoạn vì một lý do nào đó. Hoặc cũng có thể cho hộp điều khiển gặp sự cố, các đầu nối giắc cắm kém tiếp xúc.
  2. Nan cửa bị kẹt do vật cản hoặc cũng thể do va chạm dẫn đến hèm, ray cửa bị móp. Một số nan sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị đứt rãnh.
  3. Tiếng ồn quá lớn trong quá trình vận hành : Nguyên nhân chính là do nan cửa cuốn bị mất hoặc hỏng kẹp nhựa định vị. Sử dụng thời gian dài không bảo dưỡng, cũng sẽ dẫn đến tình trạng ổ bi,xích bị khô dầu.

nhan-sua-chua-cua-cuon-nhanh-chong-kip-thoi

 

Xem thêm cửa cuốn khe thoáng cách âm

  1. Quá trình đóng mở cửa bị gián đoạn không đóng mở lên xuống hết các nan cửa. Hỏng công tắc hành trình sẽ gây ra sự cố này.
  2. Cửa đột nhiên tự động đóng mở khi không sử dụng : Sự cố này sẽ do trục trặc hộp điều khiển gây ra, có thể do hộp điều khiển bị ẩm ướt dẫn đến tình trạng chập. Đôi khi cũng có thể là do mô tơ gặp lỗi cuộn hút.
  3. Phải kéo hết cửa lên mới có thể đóng xuống hoặc ngược lại cũng là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn. Hỏng tụ điện sẽ gây ra sự cố phiền phức này.Xem Thêm:Ban Buon Cua Cuon Mo To 

Địa chỉ nhận sửa chữa cửa cuốn đáng tin cậy

Nếu quý khách đang gặp phải những sự cố phiền phức trên mà không thể tự xử lý được. Hãy liên hệ ngay với  cửa cuốn QuangDoor để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách kịp thời.

Tags: , , , , , ,