Tại sao cửa cuốn tấm liền không mở được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

Cửa cuốn tấm liền không mở được gây ra rất nhiều điều bất tiện ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến việc cửa cuốn không mở được. Nếu bạn chưa tìm được nguyên nhân thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này của cuacuonquangdoor.com để có câu trả lời.

Những nguyên nhân của cửa cuốn tấm liền không mở được

Cửa cuốn không mở được khiến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn bị đảo lộn. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này:

nguyen-nhan-khien-cua-cuon-tam-lien-khong-mo-duoc
Cửa cuốn tấm liền không mở được

Tay điều khiển cửa bị hết pin

Một trong những cửa cuốn bị hết pin phải nhắc đến việc tay điều khiển cửa cuốn bị hết pin. Bởi vậy khi sử dụng cửa cuốn tấm liền bạn nên chú ý đến thời hạn thay pin. 

Do đó, khi cửa cuốn không thể mở được mà các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên thay pin tay điều khiển để cửa có thể sử dụng bình thường.

Kẹt thiết bị nan của cửa cuốn

Khi sử dụng được một thời gian dài sẽ không tránh khỏi hiện tượng nan cửa cuốn bị rỉ sét và cong vênh dẫn đến hiện tượng xô lệch. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó chính là thời gian sử dụng dài, điều kiện tác động của thời tiết hoặc lực tác động ngoại cảnh mạnh. Điều này gây cản trở tới quá trình đóng và mở cửa.

Do đó, để phòng ngừa những sự cố không đáng có xảy ra thì bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn theo định kỳ thường xuyên. Để đảm bảo các nan cửa không bị bụi bẩn và loại bỏ vật cản như cành cây.

nguyen-nhan-khien-cua-cuon-tam-lien-khong-mo-duoc
Cửa cuốn tấm liền 

Thân cửa bị lệch khỏi ray

Một bộ cửa được đánh giá là hoạt động tốt khi có thân cửa bên trong ray. Đảm bảo quá trình đóng mở cửa theo đúng quy trình. Tuy nhiên, nếu cửa bị kẹt hoặc không mở được thì rất có thể là khoảng trống giữa các thanh ray và thanh nan.

Bởi vậy, khi cửa gặp phải hiện tượng này bạn nên liên hệ với những địa chỉ sửa chữa.

Xem thêm: Cửa Cuốn Tấm Liền Hà Nội

Tags: , , , ,