Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng bạn nên lắp lô cuốn trong hay lô cuốn ngoài? Để trả lời thắc mắc của khách hàng hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng như thế nào cho phù hợp là việc rất quan trọng. Sản phẩm được lắp đặt chính xác sẽ mang lại thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nên lắp lô cuốn ở bên trong hay lô cuốn ngoài.

Cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng như thế nào?

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm hoạt động vận hành chủ yếu bằng motor nên việc lắp đặt cửa cuốn phải cực kỳ kỹ lưỡng để tránh những tiềm ẩn, hư hỏng, gây tổn thất cho cửa cuốn chưa kể đến rủi ro về sức khỏe và tính mạng của con người.

Người dùng nên lựa chọn những loại cửa cuốn có thương hiệu uy tín, đừng nên lựa chọn những mẫu cửa cuốn giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhiều người dùng băn khoăn về việc chọn lựa hãng sản xuất và loại cửa. Thực tế thì điều quan trọng nhất là sự phù hợp và sở thích! Mọi loại cửa đều có những đặc điểm riêng nổi trội của nó. Nếu bạn mua và lắp đặt đúng loại cửa cuốn chất lượng hàng chính hãng, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng, tiện ích, sự tiện lợi và ưu điểm thẩm mỹ của sản phẩm cửa cuốn.

Đặc điểm lắp cửa cuốn lô cuốn trong và lô cuốn ngoài

Hiện nay có 2 hình thức lắp đặt cửa cuốn phổ biến là lắp cửa cuốn lô cuốn trong và lắp cửa cuốn lô cuốn ngoài.

Lắp cửa cuốn lô cuốn trong:

Việc lắp cửa cuốn lô bên trong nhà sẽ đảm bảo được vấn đề an toàn hơn cho người sử dụng. Và phòng tránh được nhiều trường hợp những tay trộm bần cùng không cạy được cửa. Chúng sẽ cậy hộp bao quanh lô cuốn để ăn cắp motor cửa cuốn.

Khi lắp cửa cuốn lô trong nhà cần tính toán đảm bảo rằng chiều cao cửa và diện tích phía trên cửa đủ để lắp lô cuốn. Và khi đo diện tích cửa bạn cần lưu ý đến kích thước lô cửa cuốn.

Tuy nhiên lắp lô cuốn trong sẽ không tiết kiệm diện tích không gian tối ưu như bên ngoài

Lắp cửa cuốn lô cuốn ngoài:

Hiện nay có nhiều khách hàng chọn lựa việc lắp lô cuốn ngoài để tiết kiệm diện tích hoặc vài lý do khách quan như bên trong bị khống chế. Lắp lô cuốn bên ngoài phải bắt buộc lắp hộp kỹ thuật để bảo vệ motor và các thiết bị điện đi kèm khỏi mưa nắng và trộm cắp.

Qua thông tin trên bạn được biết thêm thông tin về đặc điểm của lắp cửa cuôn lô cuôn trong và lô cuốn ngoài qua đó tìm cho mình phương pháp lắp đặt phù hợp. Ngoài ra để chọn cho mình bộ cửa cuốn ưng ý khách hàng có thể đến đại lý lắp đặt cửa cuốn uy tín khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Đại lý cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín

Cửa cuốn Quang Door với kính nghiệm trên 10 năm cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng được kiệm duyệt kỹ càng đến tận tay khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm đem đến cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất.

Tags: , , , ,