Nên lắp cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng là nỗi đắn đo của rất nhiều quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để khách hàng có thể tham khảo.

Cửa cuốn hiện nay đã rất phổ biến với rất nhiều công trình. Có hai loại cửa cuốn phổ biến nhất là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Vậy nên lắp cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng để đảm bảo được yêu cầu sử dụng tốt nhất của khách hàng.

nen-lap-cua-cuon-tam-lien-hay-khe-thoang

Làm cửa cuốn tốt nhất

Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn tấm liền và khe thoáng

  • Đối với cửa cuốn tấm liền: Đây là sản phẩm được sản xuất từ tôn dày và được mã kẽm. Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền là chi phí lắp đặt và giá thành sản phẩm thấp. Mức độ hoạt động và an toàn ở mức tương đối. Tuy nhiên, cửa cuốn tấm liền có một nhược điểm là mức độ an ninh không cao bởi không được trang bị hệ thống chống trộm công nghệ tiên tiến.
  • Đối với cửa cuốn khe thoáng: Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm tích hợp được những ưu điểm của những sản phẩm cửa cuốn thế hệ trước. Sản phẩm này được sản xuất từ hỗn hợp kim loại nhôm, với ưu điểm là có trọng lượng nhẹ, được trang bị hệ thống chống trộm công nghệ tiên tiến và có tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm của sản phẩm là giá thành của cửa cuốn khe thoáng khá đắt.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng công trình và yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn lắp cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng.

nen-lap-cua-cuon-tam-lien-hay-khe-thoang

Làm cửa cuốn tốt nhất

Nên mua cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng ở đâu

Cửa Cuốn QuangDoor đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi đây là nhà cung cấp uy tín phân phối cửa cuốn lớn nhất tại Việt Nam. Doanh số sản phẩm được bán ra thị trường hàng tháng, hàng năm rất cao.

Đến với Cửa Cuốn QuangDoor, khách hàng sẽ được cung cấp những mặt hàng cửa cuốn cao cấp với mức giá của các sản phẩm rất hợp lý, có phần cạnh tranh với các đơn vị khác. Khách có thể liên hệ để tham khảo bảng giá chi tiết các loại cửa cuốn tốt nhất. Với mỗi thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng cửa cuốn khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Xem Thêm:Sản Xuất Và Lắp Đặt Cửa Cuốn Khe Thoáng

Bài viết này đã giải đáp băn khoăn nên lắp cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đang quan tâm đến cửa cuốn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Tags: , , , , ,