Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng nhiều nhưng vẫn có nhiều người phân vân không biết nên dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng.

Mỗi loại cửa đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có những lựa chọn khác nhau. Cửa cuốn là một loại cửa được lựa chọn nhiều nhất nhưng khi đi vào chọn lựa thì nhiều người không biết dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng

nen-dung-cua-cuon-tam-lien-hay-khe-thoang

Làm cửa cuốn cho gara

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa sử dụng động cơ để đóng hoặc mở cửa và tấm cửa thường bị che kín hết, đó gọi là cửa cuốn tấm liền. Nếu như đóng cửa thì bên trong sẽ không thể nhìn được ra bên ngoài và ngược lại.

Khi sử dụng cửa cuốn tấm liền thì mọi thứ trong nhà của bạn chỉ có bạn biết, độ bảo mật thật sự cao. Tại các thành phố lớn, nhất là những gia đình nhà mặt đường thường chọn loại cửa cuốn tấm liền.

Bên cạnh đó, cửa cuốn tấm liền còn có thể chắn được những lớp bụi bên ngoài vào nhà. Đó chính là lý do mà những gia đình, cửa hàng mặt đường thường lựa chọn cửa cuốn tấm liền.

Ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng

Đúng như tên cửa sản phẩm cửa cuốn khe thoáng, đây là một loại cửa cuốn có khe tháng nên thất thoáng mát.Với những khe nhỏ ở cửa thì giúp cho không khí cũng như ánh sáng có thể xuyên qua và đi vào bên trong, tạo một bầu không khí thoáng đãng cho dù bạn vẫn ở trong nhà.

Khi đưa vào hoạt động thì rất êm ái và không có tiếng ồn. Cũng giống như cửa cuốn tấm liền thì cửa cuốn khe thoáng cũng có động cơ kéo như nhau.

Được sản xuất bằng nhôm chất lượng cao, cửa luôn nhẹ và bền, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng nếu như trong trường hợp vội vàng thì có thể dùng tay kéo để đóng.

Đưa ra lựa chọn nên dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng

Mỗi loại cửa đều có những đặc điểm nhất định. Cửa cuốn tấm liền thì có độ che chắn tốt, còn cửa cuốn khe thoáng thì thoáng đãng hơn. Vì vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên, độ bảo mật cũng như vận hành của hai loại cửa đều tốt. Có nhiều mức giá cả để khách hàng có thể lựa chọn.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng thì hãy đến bài viết này của Phân phối cửa cuốn để có những lựa chọn chính xác.

Tags: , ,