Bạn đang có nhu cầu lắp cửa cuốn khe thoáng tại Hải Dương và muốn tìm hiểu giá thành của sản phẩm phù hợp. Tham khảo ngay mức giá cửa cuốn khe thoáng tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Cửa cuốn khe thoáng là loại cửa lý tưởng cho các ngôi nhà được thiết kế hiện đại tại Hải Dương. Đây là loại cửa cuốn đẹp, mang lại nhiều tính năng ưu việt so với các loại cửa cuốn khác. Những thông tin mức giá cửa cuốn khe thoáng tốt nhất dưới đây sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Thi công cửa cuốn khe thoáng đẹp

muc-gia-cua-cuon-khe-thoang-tot-nhat

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa cuốn khe thoáng

Hãng sản xuất cửa cuốn: Chọn những thương hiệu cửa cuốn có uy tín trên thị trường. Những thương hiệu lớn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Độ phù hợp cửa cuốn: Lựa chọn nan lá cửa cuốn quá mỏng so với kích thước thì cửa sẽ không chắc chắn dễ bị xé lá. Sử dụng motor cửa cuốn không phù hợp thì motor sẽ bị quá tải hoặc gây lãng phí.

Motor cửa cuốn: Nên chọn những dòng motor cửa cuốn chất lượng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nếu sạch ra tình trạng hỏng hóc sẽ dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế.

Quá trình thi công lắp đặt: lắp đặt không chính xác cửa cuốn dễ bị hư hỏng. Tạo ra những tiếng động khi đóng mở gây khó chịu khi sử dụng.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng tốt nhất hiện nay

Mức giá cửa cuốn khe thoáng có nhiều sự khác biệt do trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và hãng sản xuất khác nhau. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn chất lượng với mức giá phù hợp chúng tôi gửi đến khách hàng báo giá cửa cuốn khe thoáng tốt nhất theo độ dày như sau:

Cửa cuốn khe thoáng dày 0,9mm – 1,0mm: 1.300.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng dày 1,1mm – 1,3mm: 1.500.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng dày 1,3mm – 1,6mm: 1.750.000đ/m2

Cửa cuốn khe thoáng dày 1,3mm – 2,4mm: 1.950.000đ/m2

Lưu ý:

  • Mức giá trê chưa bao gồm 10% VAT
  • Đã bao gồm nhân công lắp đặt
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Trên đây là mức giá cửa cuốn khe thoáng tốt nhất trên thị trường.Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp.

muc-gia-cua-cuon-khe-thoang-tot-nhat

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hãy liên hệ ngay với QuangDoor – đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn hàng đầu tại Miền Bắc. Đên đây khách hàng sẽ được cung cấp những bộ cửa cuốn chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tags: , , ,