Để mua cửa cuốn nhôm khe thoáng chính hãng tại Đông Ngạc khách hàng cần biết được những thông tin cần thiết về sản phẩm. Hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn tại Đông Ngạc. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chính hãng bạn cần phải có sự chọn lọc kỹ càng. Do đó để mua cửa cuốn nhôm khe thoáng chính hãng chúng tôi cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: Lắp cửa cuốn khe thoáng đúng quy trình

mua-cua-cuon-nhom-khe-thoang-chinh-hang
Mua cửa cuốn nhôm khe thoáng

Đặc điêm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng

Nhiều khách hàng biết đến sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Nhưng không phải ai cũng biết hết những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ: Được thiết kế hiện đại hoàn toàn khác biệt so với các loại cửa cuốn khác. Nan với các khe thoáng linh hoạt được móc nối với nhau tạo nên bề mặt cửa. Trên các nan cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao không phai màu tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Tuổi thọ cao, bền bỉ: Cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo độ cứng, chống ăn mòn tốt. Thông thường 1 bộ cửa cuốn khe thoáng có tuổi thọ khá cao từ 10 đến 15 năm. Nếu cửa được bảo dưỡng tốt có thể nâng tuổi thọ đến 20 năm.

Tiết kiệm diện tích: Hệ thống lô cuốn được lắp đặt phía trên cửa và tốn ít diện tích lắp đặt. Cửa hoạt động theo phương thẳng đứng thông qua ray cửa không tốn diện tích hoạt động.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Cửa được tích hợp công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đồ vật trong nhà.

Bảo mật cao, chống trộm: Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế chắc chắn không có khả năng bẩy, phá cửa bằng sức người. Ngoài ra cửa được trang bị hệ thống điều khiển bảo mật mã nhảy, vô hiệu háo các thiết bị dò phá mã tinh vị tránh đột nhập.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng

Cách chọn cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Một bộ cửa cuốn báo gồm các bộ phận chính: nan cửa cuốn + động cơ cửa cuốn + phụ kiện. Để đánh giá một bộ cửa cuốn chất lượng thì phải xem xét kỹ các bộ phận trên.

Đối với nan cửa cuốn: Kiệm tra nan có đúng độ dày theo thiết kế đã chọn. Nan cửa phải chắc chắn được gia công tỉ mỉ không bị cong vênh. Lớp sơn tĩnh điện bề mặt phải sáng bóng không bị bong tróc.

Đối với động cơ: Chọn động cơ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Nên chọn từ các thương hiệu uy tín như: YH, YY,… Kiệm tra động cơ có hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn. Ngoài ra khi mua động cơ thường có bộ điều khiển đi kèm và nên chọn loại điều khiển mã nhảy.

Phụ kiện: Để nâng cao tính an toàn cũng như khả năng bảo vệ. Nhiều khách hàng mua thêm các phụ kiện như: đảo chiều khi gặp vật cản, chống xô, còi báo,… Tuy nhiên nên chọn các sản phẩm đồng bộ và có bảo hành kèm theo.

mua-cua-cuon-nhom-khe-thoang-chinh-hang
Mua cửa cuốn nhôm khe thoáng

Địa chỉ bán cửa cuốn khe thoáng chính hãng uy tín

Nếu bạn đang muốn mua cửa cuốn nhôm khe thoáng chính hãng nhưng không biêt chọn mua tại đâu. Hãy đên ngay với cửa cuốn QuangDoor đơn vị trên 10 năm kính nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn. Khi đến với QuangDoor khách hàng sẽ nhận được tư vấn về những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Tìm hiểu: lắp cửa cuốn khe thoáng chính hãng

Tags: , , , ,