Nhu cầu mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ tại Ngọc Hồi được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy có nên lựa chọn mua sản phẩm này hay không?

Cửa cuốn khe thoáng được nhiều người lựa chọn nhờ những lợi ích vượt trội của sản xuất đem lại. Tuy nhiên để mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng tại Ngọc Hồi bạn cần biết những thông tin cần thiết về sản phẩm. Tham khảo thông tin bài viết sau đây.

Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

mua-cua-cuon-khe-thoang-gia-re
Mua cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là gì?

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được thiết kế dạng nan làm bằng hợp kim nhôm. Các nan cửa có các lỗ thoáng và được xếp song song nhau. Cửa cuốn hoạt động đóng mở nhờ động cơ và được mở lên đóng xuống theo ray dẫn hướng. Khi đóng xuống nhìn giống như một bức tường còn khi mở lên thì toàn bộ lá được cuốn lại trong lô cuốn.

Cửa cuốn được cấu tạo bởi các thành phần chính sau: nan cửa cuốn, motor cửa cuốn, hộp điều khiển, lưu điện cửa cuốn và một số phụ kiện khác

Nan cửa cuốn: Làm bằng hợp kim nhôm 6063 là bộ phận cấu thành nên hình dáng bên ngoài của cửa.

Motor cửa cuốn: Là bộ phận tạo chuyển động của cửa cuốn. Motor có khả năng quay theo hai chiều, giúp cửa cuốn cuốn đóng mở nhanh chóng.

Hộp điều khiển cửa cuốn: là bộ phận truyền các tín hiệu đóng mở từ tay điều khiển. Ngoài ra bộ phận này còn là nơi liên kế với các thiết bị như: Đảo chiều khi gặp vật cản, còi, chống xô….

Lưu điện cửa cuốn: Là bộ phận có vai trò tích trữ điện năng và cung cấp điện cho cửa cuốn vận hành khi mất điện.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Ngọc Hồi

Đặc điểm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng

Độ bền cao:

Cửa cuốn khe thoáng được làm bằng hợp kim nhôm không những nhẹ mà còn có độ bền cao. Sơn phủ các lớp sơn tĩnh điện nên cửa có khả năng chống phai màu, chống ăn mòn…

Thiết kế hiện đại:

Sản phẩm được thiết kế dạng nan thoáng hiện đại. Các lỗ thoáng trên nan cửa có thiết kế linh hoạt giúp ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát. Bề mặt cửa cuốn được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp với màu sắc sang trọng tạo tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn tại Ngọc Hồi

Hoạt động êm ái, tiếng ồn thấp:

Thân cửa cuốn khe thoáng làm bằng hợp kim nhôm nên khá nhẹ nên việc đóng – mở cửa khá nhẹ nhàng. Ngoài tra các nan cửa được trang bị công nghệ gioăng giảm chấn hai chiều lên xuống giúp cửa hoạt động êm ái, giảm tới 90% tiếng ồn.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại:

Cửa cuốn khe thoáng có thể điều khiển từ xa thông qua tay điều khiển rất tiện lợi. Bộ phận điều khiển mã nhảy chống phá mã đảm bảo tính an ninh cho ngôi nhà. Ngoài ra cửa trang bị tính năng an toàn như: đảo chiều khi gặp vật cản, chống xô…

mua-cua-cuon-khe-thoang-gia-re
Mua cửa cuốn khe thoáng

Mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ở đâu chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín. Hãy đến ngay với cửa cuốn QuangDoor đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn hàng đầu thị trường. Đến đây bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cùng mức giá vô cùng phải chăng. Ngoài ra khi chọn sản phẩm của QuangDoor bạn nhận được dịch vụ lắp đặt bảo hành sản phẩm uy tín.

Tags: , , , ,