Khi mua cửa cuốn khe thoáng bạn nên quan tâm đến những điều gì? Trong bài viết này chúng tôi gửi đến bạn  những thông tin cần thiết để bạn có thể tự mua cho mình 1 bộ cửa cuốn ưng ý.

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được nhiều người sử dụng và biết đến hiện nay. Chính vì thế khách hàng mua cửa cuốn khe thoáng ngày một nhiều nhưng không phải ai cũng mua được cho mình sản phẩm ưng ý.

mua-cua-cuon-khe-thoang-can-quan-tam-dieu-gi
Mua cửa cuốn khe thoáng

Những điều cần biết khi mua cửa cuốn hiện nay

Chúng ta đi vào từng vấn đề một để có được bộ cửa cuốn ưng ý, mà không phải phân vân hay lo lắng thêm bất cứ điều gì.

Xem thêm: Công dụng của cửa cuốn khe thoáng đẹp

Độ thẩm mỹ của cửa cuốn:

Khi mua bất kỳ một loại cửa nào điều bạn quan tâm nhất là sự chắc chắn và thẩm mỹ. Nói về loại cửa cuốn khe thoáng thì đây là mẫu cửa cuốn đẹp được thiết kế hiện đại. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện tạo nên sự chắc chắn, bền đẹp.

Cửa cuốn chất lượng, đồng bộ:

Một bộ cửa cuốn có sử dụng được ộn định hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng. Không nên tham rẻ chọn loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc kém chất lượng sẽ nhanh bị hỏng hóc và khó sửa chữa.

Khi mua cửa cuốn bạn cần chọn được đơn vị phân phối và thi công tốt nhất để có được sản phẩm chính hãng đồng bộ nhất. Hiện nay thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn tốt xấu nên các bạn nên cảnh giác.

Giá thành các loại cửa cuốn:

Khi mua cửa cuốn bạn nên tham khảo giá cửa cuốn nhiều bên trên thị trường để mua cho mình sản phẩm có giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay cửa cuốn khe thoáng có nhiều mức giá khác nhau theo từng chủng loại. Giá cửa cuốn khe thoáng tiêu chuẩn hiện nay có giá từ 1.250.000đ/m2

Kỹ thuật lắp đặt:

Một bộ cửa cuốn có sử dụng an toàn và bền lâu kỹ thuật lắp đặt chiếm hơn 60%. Vì vậy khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Ngoài ra các đơn vị cung câp uy tín cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết. Nếu các cửa cuốn lắp không đúng kỹ thuật bị cạ vênh nghiêng ma sát lớn cho dù nan lá tốt nhất cũng giảm độ bền 1 cách nhanh chóng và có thể gây nguy hại.

Cách thức vận hành sử dụng:

Các đơn vi thi công xong ban giao thường sẽ hướng dẫn kỹ cách sử dụng. Bạn nên nắm rõ và tìm hiểu thêm cách thức vận hành an toàn của từng loại cửa cuốn. Có vậy cửa cuốn nhà bạn mới tốt và có tuổi thọ cao được.

mua-cua-cuon-khe-thoang-can-quan-tam-dieu-gi
Mua cửa cuốn khe thoáng

Đơn vị uy tín cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn QuangDoor tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối cửa cuốn chính hãng. Mua cửa cuốn khe thoáng của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của nó. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể từ quy trình giao hàng đến lắp đặt tại nhà và vận hành.

Tags: , , , ,