Trước khi mua một bộ cửa cuốn thì chất lượng và mức giá sẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Mua cửa cuốn giá tốt nhất sẽ được chúng tôi thông tin trong bài viết sau.

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, nên mức giá cửa cuốn sẽ có sự thay đổi tùy vào từng đơn vị. Do đó nếu không tìm hiểu kỹ khách hàng sẽ mua phải bộ cửa cuốn với mức giá cao. Muốn mua cửa cuốn giá tốt nhất hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Xem thêm: Lắp đặt bảo hành cửa cuốn khe thoáng

mua-cua-cuon-gia-tot
Cửa cuốn giá tốt nhất

Loại cửa cuốn phổ biến nhất trên thị trường

Cửa cuốn là loại cửa đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Cửa cuốn được lắp đặt tại hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp. Không chỉ giúp bảo vệ không gian công trình mà còn đem lại nhiều tiện .

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cửa cuốn được sử dụng phổ biến nhất là: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

Cửa cuốn khe thoáng được vận hành bởi hệ thống động cơ hiện đại. Thường được sử dụng tại các khu vực mặt tiền như: nhà ở, biệt thự, trung tấm thương mại,…. Do đem lại tính thẩm mỹ cao hoạt động êm ái.

Cửa cuốn tấm liền có thể được vận hành bởi động cơ hoặc kéo tay. Được sử dụng phổ biến tại các công trình như nhà kho nhà xưởng, cửa hàng, gara ô tô,…. Cửa cuốn tấm liền có mức giá thấp hơn khá nhiều so với cửa cuốn khe thoáng.

Cách tính giá một bộ cửa cuốn

Mỗi một bộ cửa cuốn sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thương hiệu sản xuất

Dòng cửa cuốn

Độ dày nan lá

Phụ kiện đi kèm

Muốn mua cửa cuốn giá tốt nhất khách hàng cần biết cách tính giá một bộ cửa cuốn như sau:

Giá cửa cuốn = Tổng tiền nan lá cửa + giá động cơ + phụ kiện

Trong đó:

Tổng tiền lá cửa= diện tích phủ bì x đơn giá nan lá

Giá động cơ: đơn giá 1 bộ động cơ phù hợp kích thước cửa cuốn

Phụ kiện: lưu điện, còi báo, kháo ngang,…..

mua-cua-cuon-gia-tot
Cửa cuốn giá tốt nhất

Mua cửa cuốn giá tốt nhất ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn nên khách hàng cần tìm đến những đơn vị uy tín. QuangDoor là một trong những đơn vị cung cấp cửa cuốn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp sản phẩm có mức giá phải chăng và luôn đảm bảo về chất lượng.

Tags: , , ,