Các sản phẩm cửa cuốn điện đang dần thay thế các sản phẩm cửa cuốn kéo tay do sự tiện lợi mà sản phẩm đem lại. Vậy mua cửa cuốn điện trọn gói giá bao nhiêu 1 bộ? Tìm hiểu trong bài viết sau.

Nhu cầu mua cửa cuốn điện ngày càng tăng dẫn đến có nhiều đơn vị cung cấp với các mức giá khác nhau ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Nếu bạn đang muốn mua cửa cuốn điện trọn gói giá tốt hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới dây.

Xem thêm: Lợi ích của lắp cửa cuốn khe thoáng 

mua-cua-cuon-dien-tron-goi

Cấu tạo của cửa cuốn điện hiện đại

Cửa cuốn điện là sản phẩm hiện đại sử dụng động cơ đóng mở cửa cuốn thay thế sức người. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn điện khác nhau nhưng về cấu tạo sẽ không có sự khác biệt quá lớn. Cửa cuốn điện được cấu tạo bởi 3 bộ phận sau: Nan cửa cuốn, Động cơ, phụ kiện đi kèm

Nan cửa cuốn: Là bộ phận tạo nên hình dạng bên ngoài của cửa cuốn. Có thể được làm bằng chất liệu tôn tấm liền hoặc hợp kim nhôm khe thoáng.

Động cơ cửa cuốn: Đây là bộ phận trung tâm của cửa cuốn điện giúp đóng mở của nhanh chóng. Một bộ động cơ đầy đủ sẽ bao gồm: 1 motor, 1 hộp điều khiển, 1 bộ mặt bích, 2 tay điều khiển từ xa.

Phụ kiện đi kèm: Để hỗ trợ tốt hơn cho cửa cuốn khách hàng có thể lựa chọn thêm các phụ kiện như: Lưu điện, còi báo, bộ đảo chiều, chống xổ lô,…

Cách tính giá một bộ cửa cuốn điện trọn gói

Để tính giá một bộ cửa cuốn chính xác nhất bạn cần biết được những thông tin sau:

  • Kích thước phủ bì của của cửa cuốn
  • Công nghệ sản xuất nan cửa cuốn
  • Lá cửa cuốn sử dụng loại vật liệu nào
  • Độ dày nan cửa cuốn
  • Loại động cơ và sức nâng
  • Phụ kiện lắp thêm

Công thức tính giá một bộ cửa cuốn trọn gói:

Giá cửa cuốn= giá nan cửa + giá động cơ + giá phụ kiện

Giá nan cửa cuốn: bằng diện tích phủ bì của cửa cuốn và đơn giá nan cửa đã bao gồm nhân công lắp đặt.

Giá động cơ: Đơn giá bộ động cơ tùy thuộc vào sức nâng và thương hiệu động cơ

Giá phụ kiện: Đơn giá các loại phụ kiện như: lưu điện, còi báo,…

Dựa vào cách tính giá trên khách hàng có thể mua cửa cuốn điện trọn gói giá tốt. Tuy nhiên bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

mua-cua-cuon-dien-tron-goi

Mua cửa cuốn điện trọn gói ở đâu uy tín

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn điện uy tín tại Miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng với mức giá phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trọn gói cùng chính sách bảo hành sản phẩm uy tín đem lại sự yên tâm cho khách hàng

Tags: , ,